Đơn đăng ký xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2019      Trường Đại học TDTT TP. HCM: Tổ chức bảo vệ Luận án Tiến sĩ cấp Trường cho NCS Vũ Đình Mai      LỊCH CÔNG TÁC TUẦN Ngày: 10/06 – 15/06/2019 (Lưu hành nội bộ)      Trường Đại học Thể dục thể thao TP. Hồ Chí Minh: Tổ chức bảo vệ luận văn Thạc sĩ giáo dục học khóa 22 đợt tháng 6 năm 2019.      THÔNG TIN ĐÓNG GỚP MỚI LUẬN ÁN CỦA NCS PHẠM VIỆT THANH      THÔNG BÁO BẢO VỀ LUẬN ÁN TIẾN SĨ CỦA NCS PHẠM VIỆT THANH      Tình hình thực hiện ba công khai năm 2017      Đề án tuyển sinh năm 2019      Trường ĐH TDTT TP. Hồ Chí Minh: Tổ chức bảo vệ luận án tiến sĩ cấp trường của nghiên cứu sinh Phạm Hùng Mạnh.       THÔNG TIN ĐÓNG GỚP MỚI LUẬN ÁN CỦA NCS VŨ ĐÌNH MAI   
Trường Đại học Thể dục Thể thao thành phố Hồ Chí Minh - 43 năm hình thành, xây dựng, phát triển và hội nhập. Tuy thời gian không dài, nhưng với những người đã từng gắn bó với trường Đại học TDTT TP.HCM thì ký ức về một quãng đường khó khăn, gian khổ nhưng đầy lòng nhiệt huyết; sự chịu đựng, lòng tin hướng đến tương lai của những ngày mới thành lập cách đây 43 năm chưa hề phai nhạt..
Sự kiện > Trường Đại học Thể dục thể thao Thành phố Hồ Chí Minh: Tổ chức Đối thoại giữa Ban Giám hiệu, Cán bộ
Sáng ngày 15/3 tại Hội trường lớn, Trường Đại học TDTT TP. Hồ Chí Minh tổ chức buổi “Đối thoại sinh viên với lãnh đạo nhà trường” với tinh thần dân chủ đồng thời lắng nghe ý kiến đóng góp của sinh viên, giải đáp các thắc mắc, bảo đảm quyền lợi của sinh viên trong quá trình học tập và rèn luyện tại trường.
Đông đảo các sinh viên đến tham dự buổi đối thoại
Tham dự buổi đối thoại có NGƯT GS. TS Lê Quý Phượng – Hiệu trưởng nhà trường, ThS Nguyễn Thanh Bình – Bí Thư Đảng ủy, TS Trần Hồng Quang – Phó Hiệu trưởng, PGS.TS Lê Thiết Can – Phó Hiệu trưởng, ThS Nguyễn Mạnh Phú – Phó Hiệu trưởng cùng các trưởng, phó Phòng, Ban, Khoa, Bộ môn, Trung tâm và 500 sinh viên đại diện cho hơn 4.500 sinh viên hệ chính quy đang  học tập tại Trường.

Ban Giám hiệu và Đại diện các đơn vị chức năng tại buổi Đối thoại
Đối thoại giữa sinh viên với lãnh đạo Nhà trường là một trong những hoạt động thường niên. Qua đây giúp lãnh đạo Nhà trường nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng, mối quan tâm của các sinh viên, từ đó đề ra những chủ trương, chính sách cũng như những giải pháp điều chỉnh tốt nhất trong quá trình tổ chức quản lý, dạy và học. Đây cũng là dịp để giúp sinh viên hiểu rõ hơn nội quy, yêu cầu của việc học tập, rèn luyện, góp phần tăng cường, nâng cao trách nhiệm trong việc thực hiện nghiêm chỉnh đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và nội quy, quy chế của Nhà trường. 
Tại buổi đối thoại, đã có hơn  70 ý kiến được nêu lên. Trong đó, các ý kiến tập trung vào các nhóm như :  Nhóm hoạt động quản lý đào tạo và giảng dạy; Nhóm học phí và chế độ chính sách miễn giảm học phí; Nhóm thuộc cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập và rèn luyện;  Nhóm  phát triển Đảng trong sinh viên; Nhóm đời sống sinh viên… Ngoài nhiều câu hỏi liên quan đến công tác nghiên cứu khoa học, các CLB sinh viên ... Các câu hỏi và ý kiến đóng góp của SV đều được lãnh đạo Nhà trường và các đơn vị chức năng ghi nhận và giải đáp thỏa đáng.

Sinh  viên đặt câu hỏi tại buổi đối thoại

TS Trần Hồng Quang – Trả lời câu hỏi liên quan đến nhóm quản lý đào tạo và giảng dạy

Đ/c Nguyễn Thanh Bình – trả lời câu hỏi liên quan nhóm phát triển Đảng trong sinh viên

ThS Hồ Hải – trả lời câu hỏi nhóm cơ cở vật chất, trang thiết bị học tập

TS Lương Thị Ánh Ngọc – trả lời nhóm câu hỏi về Hoạt động CLB Sinh viên…

Th.S Nguyễn Trọng Nguyên – trả lời các câu hỏi liên quan đến nhóm Học phí và chính sách miễn giảm học phí
Tổng kết tại buổi đối thoại, GS.TS Lê Quý Phượng – Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương tinh thần trách nhiệm và những ý kiến đóng góp hết sức thẳng thắn của sinh viên và xem đây là một kênh thông tin quan trọng để Nhà trường xem xét, điều chỉnh, khắc phục những thiếu sót và tìm ra những biện pháp hiệu quả nhất trong phương pháp quản lý, đào tạo, xây dựng cơ sở vật chất phục vụ đào tạo nhằm nâng cao chất lượng dạy và học của cán bộ giảng viên và sinh viên. Góp phần xây dựng Trường Đại học Thể dục thể thao Thành phố Hồ Chí Minh ngày càng vững mạnh.

NGƯT GS.TS Lê Quý Phượng – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tổng kết tại buổi Đối thoại
 
                                                                Bài & Ảnh: Trung tâm TTTL


Tin tức liên quan
Các tin khác

Huân chương độc lập hạng 3

Vote ý kiến về website Xin cho biết ý kiến của Anh/Chị về hình thức trang web này!
 
37%
 
62%
Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến
  • Lượt truy cập : 2.163.081
  • Đang online : 278
  • Hôm nay: 994
  • Hôm qua: 1.248
  • Tuần này : 4.362
  • Tháng này : 169.407
  • Tháng trước : 191.444