Đơn đăng ký xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2019      THÔNG TIN ĐÓNG GỚP MỚI LUẬN ÁN CỦA NCS VŨ ĐÌNH MAI      Trường Đại học TDTT TP. HCM: Tổ chức bảo vệ Luận án Tiến sĩ cấp Trường cho NCS Vũ Đình Mai      THAY ĐỔI THỜI GIAN THI TUYỂN SINH CAO HỌC KHÓA 24 NĂM 2019      LỊCH CÔNG TÁC TUẦN Ngày: 10/06 – 15/06/2019 (Lưu hành nội bộ)      Trường Đại học Thể dục thể thao TP. Hồ Chí Minh: Tổ chức bảo vệ luận văn Thạc sĩ giáo dục học khóa 22 đợt tháng 6 năm 2019.      Tình hình thực hiện ba công khai năm 2017      Đề án tuyển sinh năm 2019      THÔNG TIN ĐÓNG GÓP MỚI VÀ TOÀN VĂN LUẬN ÁN NCS PHẠM HÙNG MẠNH      Trường ĐH TDTT TP. Hồ Chí Minh: Tổ chức bảo vệ luận án tiến sĩ cấp trường của nghiên cứu sinh Phạm Hùng Mạnh.    
Trường Đại học Thể dục Thể thao thành phố Hồ Chí Minh - 43 năm hình thành, xây dựng, phát triển và hội nhập. Tuy thời gian không dài, nhưng với những người đã từng gắn bó với trường Đại học TDTT TP.HCM thì ký ức về một quãng đường khó khăn, gian khổ nhưng đầy lòng nhiệt huyết; sự chịu đựng, lòng tin hướng đến tương lai của những ngày mới thành lập cách đây 43 năm chưa hề phai nhạt..
Sự kiện > Trường Đại học Thể dục thể thao Thành phố Hồ Chí Minh: Long trọng tổ chức Lễ trao Bằng Thạc sĩ Khoa
Sáng ngày 26/11/2015, Trường Đại học Thể dục thể thao Thành phố Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Lễ trao Bằng Thạc sĩ cho 187 học viên Cao học khóa 17 (đợt 2) và khóa 18 (đợt 1)
Tới dự buổi lễ có Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, trưởng các các đơn vị phòng ban,Viện nghiên cứu, Trung tâm, Khoa, bộ môn và toàn thể 187 tân thạc sỹ và  quý phụ huynh
 Toàn cảnh Lễ trao bằng Thạc sĩ.
Tại buổi Lễ, PGS.TS Lê Thiết Can – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp và cấp bằng thạc sĩ cho học viên cao học khóa 17 (đợt 2) và khóa 18 (đợt 1). Quyết định khen thưởng của Hiệu trưởng Nhà trường cho 16 học viên cao học có thành tích cao trong học tập và nghiên cứu khoa học. 
 
PGS.TS Lê Thiết Can đọc công bố quyết định công nhận tốt nghiệp và cấp bằng Thạc sỹ cho các học viên cao học
Phát biểu tại buổi Lễ, GS. TS. NGƯT. Lê Quý Phượng - Hiệu trưởng Nhà trường đã thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhiệt liệt biểu dương tinh thần cố gắng, nỗ lực học tập của các học viên Cao học để hoàn thành chương trình đào tạo; chúc mừng 187 học viên Cao học được công nhận học vị và nhận bằng Thạc sĩ lần này và mong muốn các tân thạc sĩ với những nền tảng khoa học cơ bản, kiến thức sâu về chuyên ngành, phương pháp nghiên cứu khoa học hiện đại đã tiếp thu được sẽ có những đóng góp xứng đáng trong công tác, giảng dạy và hoạt động nghiên cứu khoa học, góp sức mình vào sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước. Đồng thời, GS. TS. NGƯT Lê Quý Phượng cũng cảm ơn và ghi nhận những đóng góp to lớn của các thầy cô giáo, các nhà khoa học trong hoạt động đào tạo tại trường. 
GS.TS NGƯT Lê Qúy Phượng phát biểu tại buổi lễ
Sau phần nghi lễ, 187 tân thạc sĩ đã hân hoan, vinh dự được Hội đồng khoa học và đào tạo trao Bằng công nhận học vị Thạc sĩ khoa học giáo dục dưới sự chứng kiến của thầy cô, bạn bè và những người thân.
Lễ trao bằng đã kết thúc trong không khí trang trọng và ấm áp niềm vui của các tân Thạc sĩ đã trải qua chặng đường học tập, chinh phục những đỉnh cao trí thức, có cơ hội để cống hiến và xây dựng cho quê hương, đất nước.
 Một số hình ảnh về buổi lễ
GS.TS Lê Qúy Phượng trao giấy khen và bằng thạc sỹ cho những tân thạc sỹ có thành tích học tập xuất sắc


 
 
 
 
 
 


Tin tức liên quan
Các tin khác

Huân chương độc lập hạng 3

Vote ý kiến về website Xin cho biết ý kiến của Anh/Chị về hình thức trang web này!
 
37%
 
62%
Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến
  • Lượt truy cập : 2.159.901
  • Đang online : 139
  • Hôm nay: 249
  • Hôm qua: 933
  • Tuần này : 1.182
  • Tháng này : 166.227
  • Tháng trước : 191.444