Đơn đăng ký xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2019      Trường Đại học TDTT TP. HCM: Tổ chức bảo vệ Luận án Tiến sĩ cấp Trường cho NCS Vũ Đình Mai      LỊCH CÔNG TÁC TUẦN Ngày: 10/06 – 15/06/2019 (Lưu hành nội bộ)      Trường Đại học Thể dục thể thao TP. Hồ Chí Minh: Tổ chức bảo vệ luận văn Thạc sĩ giáo dục học khóa 22 đợt tháng 6 năm 2019.      THÔNG TIN ĐÓNG GỚP MỚI LUẬN ÁN CỦA NCS PHẠM VIỆT THANH      THÔNG BÁO BẢO VỀ LUẬN ÁN TIẾN SĨ CỦA NCS PHẠM VIỆT THANH      Tình hình thực hiện ba công khai năm 2017      Đề án tuyển sinh năm 2019      Trường ĐH TDTT TP. Hồ Chí Minh: Tổ chức bảo vệ luận án tiến sĩ cấp trường của nghiên cứu sinh Phạm Hùng Mạnh.       THÔNG TIN ĐÓNG GỚP MỚI LUẬN ÁN CỦA NCS VŨ ĐÌNH MAI   
Trường Đại học Thể dục Thể thao thành phố Hồ Chí Minh - 43 năm hình thành, xây dựng, phát triển và hội nhập. Tuy thời gian không dài, nhưng với những người đã từng gắn bó với trường Đại học TDTT TP.HCM thì ký ức về một quãng đường khó khăn, gian khổ nhưng đầy lòng nhiệt huyết; sự chịu đựng, lòng tin hướng đến tương lai của những ngày mới thành lập cách đây 43 năm chưa hề phai nhạt..
Sự kiện > Trường Đại học TDTT TP. Hồ Chí Minh: Tổ chức trao bằng Tiến sĩ khoa học giáo dục, đợt 1 năm 2017
Trong không khí Kỷ niệm 71 năm Ngày truyền thống Thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2017), Sáng ngày 27/3, Trường Đại học TDTT TP. Hồ Chí Minh tổ chức lễ trao bằng Tiến sĩ khoa học giáo dục học cho 3 nghiên cứu sinh.
Tới dự Lễ trao bằng tiến sĩ có các nhà quản lý, cán bộ nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực thể dục thể thao, cán bộ hướng dẫn khoa học cho ghiên cứu sinh : NGƯT.GS.TS Lê Quý Phượng – Hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS Lê Thiết Can – Phó Hiệu trưởng nhà trường, Th.S Nguyễn Mạnh Phú – Phó Hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS Nguyễn Hiệp – Chủ tịch Hội đồng khoa học, GS.TS Lê Nguyệt Nga – Nguyên Phó Hiệu trưởng nhà trường, TS Đặng Hà Việt – Giám đốc Trung tâm Huấn luyện Thể thao QG TP.HCM cùng đông đảo cán bộ quản lý, đồng nghiệp và người thân của các nghiên cứu sinh.
Toàn cảnh buổi lễ trao bằng tiến sĩ
Trường Đại học TDTT TP. Hồ Chí Minh được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và  Bộ Giáo dục và Đào tạo giao nhiệm vụ đào tạo Sau đại học từ năm 2012. Đến nay đã có 13 NCS bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ (trong đó 9 NCS đã được nhận Bằng Tiến sĩ) và  75 NCS đang theo học ở 2 chuyên ngành đào tạo: Giáo dục Thể chất và Huấn luyện Thể thao.
Mở đầu Lễ trao bằng, PGS.TS Lê Thiết Can công bố Quyết định công nhận học vị và  cấp bằng Tiến sĩ cho 3 nghiên cứu sinh khóa I: Lại Xuân Thủy, Nguyễn Thanh Bình và Huỳnh Thúc Phong.
GS.TS Lê Qúy Phượng trao bằng học vị tiến sĩ cho tân Tiến sĩ Nguyễn Thanh Bình
GS.TS Lê Qúy Phượng trao bằng học vị tiến sĩ cho tân Tiến sĩ Huỳnh Thúc Phong
 
GS.TS Lê Qúy Phượng trao bằng học vị tiến sĩ cho tân Tiến sĩ Lại Xuân Thủy
GS.TS Lê Qúy Phượng chụp ảnh lưu niệm cùng 3 tân Tiến sĩ
Chúc mừng và trao bằng cho các tân tiến sĩ, NGƯT. GS.TS Lê Quý Phượng bày tỏ :  Trường ĐH TDTT TP. Hồ Chí Minh vui mừng và tự hào đã đạt được nhiều thành tựu trong nghiên cứu khoa học và đào tạo Sau Đại học, góp phần cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao trong công tác quản lý, đào tạo, huấn luyện cho ngành thể dục thể thao trong cả nước. Hiệu trưởng mong rằng, sau khi được nhận học vị cao nhất về khoa học, các tân Tiến sĩ sẽ tiếp tục có những đóng góp đối với sự nghiệp phát triển khoa học, giáo dục của nước nhà nói chung và trong từng lĩnh vực thể dục thể thao nói riêng.
 Nhân dịp này, thay mặt Ban lãnh đạo nhà trường, NGƯT.GS.TS Lê Qúy Phượng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các quý thầy cô giáo hướng dẫn đã tận tình giảng dạy, hướng dẫn NCKH, đến gia đình, người thân của các tân Tiến sĩ, cũng như sự  giúp đỡ của các nhà khoa học, đồng nghiệp ở trong và ngoài Trường trong suốt quá trình NCS làm luận án Tiến sĩ.
GS.TS Lê Qúy Phượng phát biểu tại buổi lễ trao bằng tiến sĩ
Tân Tiến sĩ Nguyễn Thanh Bình thay mặt cho các tân Tiến sĩ phát biểu: “Hôm nay, đúng Ngày Truyền thống của ngành Thể thao Việt Nam là một ngày vui của chung mọi người, của tất cả những ai đang công tác trong ngành, trong lĩnh vực TDTT nói chung và với chúng em, ngày 27/3 năm nay càng nhiều ý nghĩa, nhiều niềm vui, hạnh phúc và sự hãnh diện. Chúng em được Trường Đại học TDTT TP. HCM là cơ sở giáo dục Đại học có uy tín, chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học cao và có đội ngũ giảng viên, các nhà khoa học, nhà quản lý giỏi,... có trình độ chuyên môn cao đào tạo và trao bằng Tiến sĩ Khoa học Giáo dục văn bằng cao nhất trong hệ thống đào tạo hiện nay. Trong niềm vui to lớn này chúng em rất biết ơn và gửi lời tri ân đặc biệt đến thầy Hiệu trưởng, tới các thầy cô giáo, các nhà khoa học, các nhà quản lý... với sự nhiệt tình trong giảng dạy, trong hướng dẫn nghiên cứu khóa học, luôn động viên và tạo điều kiện để NCS vượt qua khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập. Chúng em, xin gửi lời cảm ơn đến các cơ quan, các đơn vị, các trường đã tạo điều kiện cho NCS triển khai nghiên cứu, lấy số liệu làm Luận án Tiến sĩ; gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo, cán bộ đơn vị công tác của NCS đã luôn tạo điều kiện, động viên trong thời gian NCS vừa làm vừa học. Chúng em thật sự biết ơn đến cha, mẹ những người đã sinh thành và nuối nấng chúng em và cuối cùng là vợ con và những người thân luôn là chỗ dựa và là động lực để tạo mọi điều kiện giúp đỡ trong quá trình học tập và nghiên cứu”.  
Ban lãnh đạo nhà trường, các cán bộ hướng dẫn chụp ảnh lưu niệm cùng với 3 tân Tiến sĩ
Ba tân tiến sĩ chụp ảnh lưu niệm cùng với các cán bộ quản lý, đồng nghiệp và người thân tại buổi lễ trao bằng tiến sĩ
 


Tin tức liên quan
Các tin khác

Huân chương độc lập hạng 3

Vote ý kiến về website Xin cho biết ý kiến của Anh/Chị về hình thức trang web này!
 
37%
 
62%
Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến
  • Lượt truy cập : 2.163.141
  • Đang online : 261
  • Hôm nay: 1.054
  • Hôm qua: 1.248
  • Tuần này : 4.422
  • Tháng này : 169.467
  • Tháng trước : 191.444