Đơn đăng ký xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2019      THÔNG TIN ĐÓNG GỚP MỚI LUẬN ÁN CỦA NCS LƯƠNG QUỐC HÙNG      Trường Đại học Thể dục Thể thao thành phố Hồ Chí Minh : Tổ chức bảo vệ Luận án Tiến sĩ cấp trường cho Nghiên cứu sinh (NCS) Ngô Hữu Phúc      LỊCH CÔNG TÁC TUẦN Ngày: 30/9 - 05/10/2019 (Lưu hành nội bộ)      Trường Đại học Thể dục Thể thao thành phố Hồ Chí Minh (TDTT TP.HCM) – Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh (HLTTQG TP.HCM) tổ chức hoạt động hưởng ứng ngày “ Pháp luật Việt Nam 2019”      Thông báo tổ chức học lại và học cải thiện cho sinh viên đại học chính quy      Tình hình thực hiện ba công khai năm 2017      Đề án tuyển sinh năm 2019      THÔNG TIN ĐÓNG GỚP MỚI LUẬN ÁN CỦA NCS NGÔ HỮU PHÚC      LỊCH CÔNG TÁC TUẦN Ngày: 16/9 - 21/9/2019 (Lưu hành nội bộ)   
Trường Đại học Thể dục Thể thao thành phố Hồ Chí Minh - 43 năm hình thành, xây dựng, phát triển và hội nhập. Tuy thời gian không dài, nhưng với những người đã từng gắn bó với trường Đại học TDTT TP.HCM thì ký ức về một quãng đường khó khăn, gian khổ nhưng đầy lòng nhiệt huyết; sự chịu đựng, lòng tin hướng đến tương lai của những ngày mới thành lập cách đây 43 năm chưa hề phai nhạt..
Sự kiện > Trường Đại học TDTT TP. Hồ Chí Minh: Khai giảng lớp đào tạo “Hướng dẫn viên dạy bơi và an toàn dưới
Sáng ngày 16/4/, Trường Đại học TDTT TP. Hồ Chí Minh phối hợp cùng Tổ chức Water Safety Việt Nam tổ chức khai giảng lớp đào tạo “Hướng dẫn viên dạy bơi và an toàn dưới nước”.
Tham dự lễ khai giảng có ngài Southanon Inthavong – Cục trưởng văn phòng Ủy ban Olympic Lào; Các Giảng viên cao cấp của Tổ chức Water Safety Việt Nam.
Về phía Nhà trường gồm các đồng chí trong Ban giám Hiệu cùng đại diện các Khoa, Bộ môn, Phòng chức năng và cùng 65 học viên là sinh viên Trường Đại học TDTT TP.Hồ Chí Minh và các đơn vị, địa phương đến tham dự.


Toàn cảnh tại buổi lễ khai mạc lớp đào tạo “Hướng dẫn viên dạy bơi và an toàn dưới nước”
Phát biểu tại lễ khai giảng, TS Đặng Hà Việt – Hiệu trưởng Trường Đại học TDTT TP. HCM cho biết: “Theo số liệu thống kê, tỷ suất tử vong do tai nạn, thương tích ở trẻ em Việt Nam còn cao so với các nước trên thế giới, mỗi ngày vẫn còn hàng trăm trẻ em và người chưa thành niên bị tai nạn thương tích và khoảng gần 20 em tử vong, trong đó tử vong do đuối nước và tai nạn giao thông chiếm tỷ lệ cao”.
Do đó, việc tổ chức đào tạo các hướng dẫn viên dạy bơi ban đầu là công việc cần thiết để góp phần vào việc thực hiện các chương trình quốc gia của Chính phủ, là lực lượng nòng cốt đi đầu trong việc phổ cập dạy bơi cho trẻ em, xây dựng chương trình an toàn dưới nước và phòng chống tai nạn sông nước.
TS Đặng Hà Việt – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ khai mạc
Việc ký kết đào tạo với tổ chức Water Safety Việt Nam là bước đi định hướng cho việc nâng cao chất lượng đào tạo về kỹ năng mềm cho sinh viên sau khi ra trường, giúp sinh viên từng bước hội nhập và tiếp cận các kiến thức quốc tế trong các lĩnh vực chuyên môn Bơi lội. 
Giấy phép AUSTSWIM là tiêu chuẩn ngành nghề dành cho giáo viên dạy bơi và sư phạm về an toàn nước được công nhận ở lãnh thổ của Úc và nhiều nước trên thế giới.
TS. Đặng Hà Việt tặng hoa và quà lưu niệm cho các giảng viên tại buổi lễ khai mạc
Tổ chức Water Safety Việt Nam(Phòng chống đuối nước ở Việt Nam) là một tổ chức từ thiện phi chính phủ và được AUSTSWIM tài trợ về nhân sự, tài liệu, cấp giấy chứng nhận. Trong việc đào tạo các hướng dẫn viên dạy bơi và an toàn dưới nước theo tiêu chuẩn quốc tế do AUSTSWIM quy định. Tổ chức này cũng đã tổ chức thành công nhiều khóa học tại Việt Nam và cấp giấy chứng nhận có giá trị quốc tế về dạy bơi và an toàn dưới nước.
 Tại buổi lễ đại diện của tổ chức Water Safety Việt Nam đã phát biểu những lời chân tình để cám ơn Ban giám hiệu Trường Đại học TDTT TP.HCM đã tạo điều kiện giúp đỡ để tổ chức lớp học và hứa sẽ cố gắng trang bị kiến thức cần thiết nhất cho các học viên trong suốt khóa học.
Đại diện Giảng viên cao cấp của tổ chức Water Safety Việt Nam phát biểu tại buổi lễ khai giảng
Ban giám hiệu nhà trương, các giảng viên tổ chức Water Safety Việt Nam và các học viện chụp ảnh lưu niệm tại lễ khai giảng khóa học
Trong không khí thân mật Ban giám hiệu Trường Đại học TDTT TP.HCM  tặng hoa, quà và chụp ảnh lưu niệm với các giảng viên của Water Safety Việt Nam và học viên của khóa học. Khóa học được tổ chức từ ngày 16/4 đến ngày 20/4/2018 tại Trường Đại học TDTT TP.Hồ Chí Minh.
 
.
 
 


Tin tức liên quan
Các tin khác

Huân chương độc lập hạng 3

Vote ý kiến về website Xin cho biết ý kiến của Anh/Chị về hình thức trang web này!
 
36%
 
63%
Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến
  • Lượt truy cập : 2.335.528
  • Đang online : 52
  • Hôm nay: 125
  • Hôm qua: 743
  • Tuần này : 5.196
  • Tháng này : 169.630
  • Tháng trước : 195.902