Đơn đăng ký xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2019      THÔNG TIN ĐÓNG GỚP MỚI LUẬN ÁN CỦA NCS VŨ ĐÌNH MAI      Trường Đại học TDTT TP. HCM: Tổ chức bảo vệ Luận án Tiến sĩ cấp Trường cho NCS Vũ Đình Mai      THAY ĐỔI THỜI GIAN THI TUYỂN SINH CAO HỌC KHÓA 24 NĂM 2019      LỊCH CÔNG TÁC TUẦN Ngày: 10/06 – 15/06/2019 (Lưu hành nội bộ)      Trường Đại học Thể dục thể thao TP. Hồ Chí Minh: Tổ chức bảo vệ luận văn Thạc sĩ giáo dục học khóa 22 đợt tháng 6 năm 2019.      Tình hình thực hiện ba công khai năm 2017      Đề án tuyển sinh năm 2019      THÔNG TIN ĐÓNG GÓP MỚI VÀ TOÀN VĂN LUẬN ÁN NCS PHẠM HÙNG MẠNH      Trường ĐH TDTT TP. Hồ Chí Minh: Tổ chức bảo vệ luận án tiến sĩ cấp trường của nghiên cứu sinh Phạm Hùng Mạnh.    
Trường Đại học Thể dục Thể thao thành phố Hồ Chí Minh - 43 năm hình thành, xây dựng, phát triển và hội nhập. Tuy thời gian không dài, nhưng với những người đã từng gắn bó với trường Đại học TDTT TP.HCM thì ký ức về một quãng đường khó khăn, gian khổ nhưng đầy lòng nhiệt huyết; sự chịu đựng, lòng tin hướng đến tương lai của những ngày mới thành lập cách đây 43 năm chưa hề phai nhạt..
Sự kiện > Trường Đại học TDTT TP. HCM: Lễ xuất quân Chiến dịch Xuân tình nguyện 2018
Sáng nay 15/1, Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên Trường  tổ chức Lễ Ra Quân Chiến dịch Xuân Tình Nguyện 2018, hưởng ứng cuộc phát động của Thành Đoàn và Hội Sinh viên TP. HCM.
ThS Nguyễn Mạnh Phú – Phó Hiệu trưởng trao cờ xuất quân chiến dịch Xuân tình nguyện cho các tình nguyện viên
Phát biểu tại lễ ra quân, Th.s Nguyễn Mạnh Phú – Phó Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh : Chiến dịch Xuân tình nguyện là một trong nhưng hoạt động tình nguyện lớn của sinh viên Đại học TDTT TP. Hồ Chí Minh. Đây là cơ hội để các sinh viên giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn để họ đón một cái Tết cổ truyền nhiều niềm vui. Qua đó, các chiến sĩ sẽ biết trân trọng giá trị cuộc sống, biết quan tâm, chia sẻ với những người bất hạnh hơn mình.
 Năm nay, tuần cao điểm của chiến dịch tại trường sẽ diễn ra từ 15/1 đến 20/1. Trong thời gian này, 30 bạn tình nguyện viên của chiến dịch sẽ tổ chức những hoạt động đầy ý nghĩa.
Một trong những hoạt động đó là trang trí con đường Xuân tại trường, Con Đường Xuân sẽ chuyển tải thông điệp về ý nghĩa của sự kiện Tổng tiến công và nổi dậy Tết Mậu Thân 1968 – một sự kiện lịch sử không thể nào quên trong cuộc chiến tranh  thống nhất đất nước.
ThS Nguyễn Mạnh Phú tặng hoa cho các phân ban phụ trách chiến dịch mùa xuân tình nguyện 2018.
Ngày 15/1, hơn 200 cái bánh chưng đã được chiến sỹ Xuân tình nguyện nấu hoàn tất, sẵn sàng gửi tặng trẻ em trong các mái ấm, nhà mở...  ủng hộ chương trình Nghàn Bánh Chưng Xanh do thành phố phát động.
Ngày 20/1,  các chiến sỹ sẽ tổ chức chương trình Tết trẻ thơ cho trẻ em ở Làng Thiếu nhi Thủ Đức,  tặng quà và giúp các em dọn vệ sinh , trang trí nơi ở đón Tết.
Các tình nguyện viên chụp ảnh lưu niệm .
Chúc cho chiến dịch Xuân Tình Nguyện 2018 được thành công tốt đẹp và có nhiều kết quả thật tốt, chúc các bạn chiến sĩ Xuân Tình Nguyện có những ngày Xuân Tình Nguyện thật nhiều ý nghĩa, thật nhiều kỷ niệm để lại trong một mùa xuân yêu thương.

 
                                                                                 Bài& ảnh : TTTTTL
 
 


Tin tức liên quan
Các tin khác

Huân chương độc lập hạng 3

Vote ý kiến về website Xin cho biết ý kiến của Anh/Chị về hình thức trang web này!
 
37%
 
62%
Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến
  • Lượt truy cập : 2.159.885
  • Đang online : 125
  • Hôm nay: 233
  • Hôm qua: 933
  • Tuần này : 1.166
  • Tháng này : 166.211
  • Tháng trước : 191.444