Đơn đăng ký xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2018      THÔNG TIN ĐÓNG GÓP MỚI VÀ TOÀN VĂN LUẬN ÁN TIẾN SĨ CỦA NCS NGUYỄN THỊ LÝ      Trường Đại học TDTT TP. HCM: Tổ chức bảo vệ Luận án Tiến sĩ cấp trường cho 2 Nghiên cứu sinh: Phạm Thị Hiên và Nguyễn Trung Kiên      Hội nghị Sơ kết giữa nhiệm kỳ Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Thể dục Thể thao TP.Hồ Chí Minh lần thứ XIII nhiệm kỳ 2015 - 2020.      ĐIỂM THI CAO HỌC KHÓA 23, ĐỢT 2 - 2018       LỊCH CÔNG TÁC TUẦN Ngày: 10/12 – 15/12/2018 (Lưu hành nội bộ)      Đề án tuyển sinh năm 2018      THÔNG TIN ĐÓNG GÓP MỚI CỦA LUẬN ÁN NCS TRẦN NGỌC CƯƠNG      THÔNG TIN ĐÓNG GÓP MỚI VÀ TOÀN VĂN LUẬN ÁN TIẾN SĨ CỦA NCS NGUYỄN TRUNG KIÊN      Đảng bộ Trường Đại học Thể dục Thể Thao TP. Hồ Chí Minh (TDTT TP. HCM): Long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Thiết Can   
Trường Đại học Thể dục Thể thao thành phố Hồ Chí Minh - 38 năm hình thành, xây dựng, phát triển và hội nhập. Tuy thời gian không dài, nhưng với những người đã từng gắn bó với trường Đại học TDTT TP.HCM thì ký ức về một quãng đường khó khăn, gian khổ nhưng đầy lòng nhiệt huyết; sự chịu đựng, lòng tin hướng đến tương lai của những ngày mới thành lập cách đây 38 năm chưa hề phai nhạt..
Sự kiện > Trường Đại học TDTT TP.HCM : Lễ ra mắt các Câu lạc bộ (CLB) thể thaovà tổ chức giải Quần vợt chào mừ
Được sự quan tâm tạo điều kiện của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường, ngày 19/11/ 2018, Công đoàn Trường tổ chức lễ ra mắt các Câu lạc bộ thể dục thể thao và tổ chức giải Quần vợt chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
Ban giám Hiệu nhà trường và Chủ tịch Công đoàn trao quyết định thành lập CLB cho các chủ nhiệm CLB
Theo đó, tại Lễ ra mắt các câu lạc bộ đợt này gồm có : CLB Bóng đá, CLB Quần vợt, CLB Cầu lông và CLB Yoga. Ban Chủ nhiệm các CLB sẽ có nhiệm vụ soạn thảo điều lệ hoạt động, điều hành hoạt động và tổ chức CLB…dưới sự quản lý của Ban chấp hành Công đoàn trường.
Các CLB ra đời với mục đích tạo một sân chơi lành mạnh, giao lưu, rèn luyện sức khoẻ, trao đổi chuyên môn của các cán bộ, giảng viên viên trong và ngoài trường.
Phát biểu tại buổi lễ PGS.TS  Đặng Hà Việt – Hiệu trường Nhà trường đánh giá cao và nghi nhận sự nỗ lực của Ban chấp hành Công đoàn trường đã tạo ra một sân chơi lành mạnh bổ ích cho cán bộ, giảng viên  và hy vọng các CLB sẽ phát triển bền vững, thu hút đông đảo công đoàn viên tham gia tập luyện, đồng thời CLB sẽ thực sự trở thành ngôi nhà chung cho những thành viên có cùng sở thích, đam mê, và tăng cường mối quan hệ đoàn kết giữa các cán bộ, giảng viên trong và ngoài nhà trường.
PGS.TS Đặng Hà Việt phát biểu tại buổi lễ
Ban Giám hiệu nhà trường, Ban chấp hành công đoàn và đại diện Ban chủ nhiệm các CLB chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ
Sau buổi ra mắt, Giải quần vợt “Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2018” với sự tham gia của 30 VĐV đến từ cán bộ, quản lý, giảng viên, viên chức và người lao động trong nhà trường. 
Kết thúc giải đấu Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba cho các vận động viên tham gia:
Giải nhất đôi nữ: thuộc về cặp VĐV Thu Dung và Như Quỳnh.
Giải nhì thuộc về 2 VĐV: Xuân Mai và Trịnh Thảo.
Đồng hạng ba thuộc về 2 cặp VĐV: Hoàng Dung, Thu Sương và Thu Hiền, Kim Liên.
 
Giải nhất đôi nam dưới 40 tuổi thuộc về cặp VĐV: Bảo Ninh và Việt Anh.
Giải nhì thuộc về 2 VĐV: Hoàng Thiện và Hồng Việt.
Giải ba thuộc về cặp VĐV: Thanh Giang và Minh Trí.
Giải nhất đôi nam trên 40 tuổi thuộc về cặp VĐV: Vĩnh Trường và Minh Thuận.
Giải nhì là 2 VĐV đến từ Trung tâm HLTT QG: Thanh Hải và Duy Chức.
Giải ba thuộc về 2 VĐV: Ngọc Huy và Văn Phúc.

 
                                                                              Bài&ảnh : TTTTTV
 
 Tin tức liên quan
Các tin khác

Huân chương độc lập hạng 3

Vote ý kiến về website Xin cho biết ý kiến của Anh/Chị về hình thức trang web này!
 
38%
 
61%
Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến
  • Lượt truy cập : 1.956.424
  • Đang online : 210
  • Hôm nay: 1.220
  • Hôm qua: 1.078
  • Tuần này : 3.269
  • Tháng này : 153.478
  • Tháng trước : 163.068