Đơn đăng ký xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2019      Trường Đại học TDTT TP. HCM: Tổ chức bảo vệ Luận án Tiến sĩ cấp Trường cho NCS Vũ Đình Mai      LỊCH CÔNG TÁC TUẦN Ngày: 10/06 – 15/06/2019 (Lưu hành nội bộ)      Trường Đại học Thể dục thể thao TP. Hồ Chí Minh: Tổ chức bảo vệ luận văn Thạc sĩ giáo dục học khóa 22 đợt tháng 6 năm 2019.      THÔNG TIN ĐÓNG GỚP MỚI LUẬN ÁN CỦA NCS PHẠM VIỆT THANH      THÔNG BÁO BẢO VỀ LUẬN ÁN TIẾN SĨ CỦA NCS PHẠM VIỆT THANH      Tình hình thực hiện ba công khai năm 2017      Đề án tuyển sinh năm 2019      Trường ĐH TDTT TP. Hồ Chí Minh: Tổ chức bảo vệ luận án tiến sĩ cấp trường của nghiên cứu sinh Phạm Hùng Mạnh.       THÔNG TIN ĐÓNG GỚP MỚI LUẬN ÁN CỦA NCS VŨ ĐÌNH MAI   
Trường Đại học Thể dục Thể thao thành phố Hồ Chí Minh - 43 năm hình thành, xây dựng, phát triển và hội nhập. Tuy thời gian không dài, nhưng với những người đã từng gắn bó với trường Đại học TDTT TP.HCM thì ký ức về một quãng đường khó khăn, gian khổ nhưng đầy lòng nhiệt huyết; sự chịu đựng, lòng tin hướng đến tương lai của những ngày mới thành lập cách đây 43 năm chưa hề phai nhạt..
Sự kiện > Thứ trưởng Lê Khánh Hải cùng Đoàn công tác Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch làm việc với Trường ĐH T
Chiều ngày 21/7, Trường Đại học TDTT TP. Hồ Chí Minh vinh dự đón tiếp Thứ trưởng Lê Khánh Hải - Ủy viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.
Toàn cảnh tại buổi làm việc
Cùng đi với Thứ trưởng có đồng chí Vương Bích Thắng - Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT; đồng chí Nguyễn Kiều Linh - Cục trưởng Cục công tác phía nam và đồng chí Lê Duy Khánh - Phó Cục trưởng Cục công tác phía phía Nam, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.
Tiếp đón Thứ trưởng và đoàn công tác về phía nhà trường có NGƯT. GS. TS Lê Quý Phượng – Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy và Ban Giám hiệu nhà trường.
Mở đầu buổi làm việc, NGƯT. GS. TS Lê Qúy Phượng – Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tình hình phát triển của nhà trường trong thời gian qua. Nêu bật những thành tích đã đạt được trên các mặt công tác: đào tạo, tài chính, nhân sự, quan hệ quốc tế, nghiên cứu khoa học, huấn luyện…Đặc biệt nhà trường luôn chú trọng đổi mới phương pháp đào tạo gắn liền với nghiên cứu khoa học nhằm đẩy mạnh hơn nữa công tác đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao, đủ năng lực đáp ứng các yêu cầu phát triển và hội nhập của đất nước. Ngoài việc đào tạo đại học chính quy và hệ vừa học vừa làm, nhà trường còn được giao nhiệm vụ tuyển sinh và đào tạo Thạc sĩ và Tiến sĩ. Đến nay, nhà trường đã và đang  đào tạo 20 khóa cao học và 4 khóa Tiến sĩ. Bên cạnh đó nhà trường đã trang bị và chuyển giao công nghệ, nâng cấp, cải tạo sân tập như Sân Điền, Bể Bơi, Sân Bóng đá và nhà tập Võ thuật, trang thiết bị phục vụ cho nghiên cứu khoa học… tạo điện kiện tốt nhất để sinh viên, học viên học tập, nghiên cứu khoa học.
Trước những đổi mới phương pháp tuyển sinh của Bộ GD&ĐT, nhà trường cũng đã chủ động, linh hoạt xây dựng đề  án tuyển sinh đại học chính quy và đã được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng Bộ GD&ĐT phê duyệt. Nhà trường  đã tổ chức sơ tuyển năng khiếu tại các trung tâm thể thao thuộc các đơn vị sở, quận, huyện ở các địa bàn khu vực miền Trung - Tây Nguyên, Đông Nam Bộ và miền Tây Nam Bô…Vừa qua, trong hai ngày 18-19/7/2016 nhà trường đã tổ chức sơ tuyển năng khiếu đợt 1 tại trường.
Trong buổi làm việc NGƯT. GS. TS Lê Quý Phượng cũng đề xuất, kiến nghị lãnh đạo Bộ VH,TT & DL một số vấn đề nhằm tạo điều kiện tốt hơn cho nhiệm vụ đào tạo, nghiên cứu khoa học của tập thể công chức, viên chức, người lao động và sinh viên, học viên nhà trường.
NGƯT. GS. TS Lê Qúy Phượng báo cáo với Thứ trưởng cùng đoàn công tác tình hình phát triển của nhà trường trong thời gian qua
Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc, Thứ trưởng Lê Khánh Hải ghi nhận và đánh giá cao những thành tựu mà Nhà trường đã đạt được trong thời gian vừa qua. Thứ trưởng chỉ đạo “Nhà trường cần đẩy mạnh hơn nữa trong công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và nghiên cứu khoa học nhằm đáp ứng nhu cầu nguồn cán bộ, huấn luyện viên, giảng viên về lĩnh vực thể dục thể thao trên cả nước. Phát huy những thế mạnh của nhà trường, kết hợp với Trung tâm Huấn luyện TTQG TP. HCM  đào tạo và huấn luyện những vận động viên thể thao thành tích cao tham gia thi đấu thể thao trong khu vực và quốc tế mang vinh quang về cho tổ quốc”.
Đ/c Lê Khánh Hải - Thứ trưởng Bộ VH,TT&DL phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc
Thay mặt Đảng ủy và Ban Giám hiệu nhà trường NGƯT. GS.TS Lê Qúy Phượng gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cũng như thứ trưởng Lê Khánh Hải cùng đoàn công tác trong thời gian qua luôn chỉ đao sát sao và tạo mọi điều kiện tốt nhất để Nhà trường luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
                                                      Bài &ảnh: Trung tâm Thông tin và tư liệu
 
 
 
 
 
 


Tin tức liên quan
Các tin khác

Huân chương độc lập hạng 3

Vote ý kiến về website Xin cho biết ý kiến của Anh/Chị về hình thức trang web này!
 
37%
 
62%
Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến
  • Lượt truy cập : 2.163.164
  • Đang online : 264
  • Hôm nay: 1.077
  • Hôm qua: 1.248
  • Tuần này : 4.445
  • Tháng này : 169.490
  • Tháng trước : 191.444