Đơn đăng ký xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2019      THÔNG TIN ĐÓNG GỚP MỚI LUẬN ÁN CỦA NCS VŨ ĐÌNH MAI      Trường Đại học TDTT TP. HCM: Tổ chức bảo vệ Luận án Tiến sĩ cấp Trường cho NCS Vũ Đình Mai      THAY ĐỔI THỜI GIAN THI TUYỂN SINH CAO HỌC KHÓA 24 NĂM 2019      LỊCH CÔNG TÁC TUẦN Ngày: 10/06 – 15/06/2019 (Lưu hành nội bộ)      Trường Đại học Thể dục thể thao TP. Hồ Chí Minh: Tổ chức bảo vệ luận văn Thạc sĩ giáo dục học khóa 22 đợt tháng 6 năm 2019.      Tình hình thực hiện ba công khai năm 2017      Đề án tuyển sinh năm 2019      THÔNG TIN ĐÓNG GÓP MỚI VÀ TOÀN VĂN LUẬN ÁN NCS PHẠM HÙNG MẠNH      Trường ĐH TDTT TP. Hồ Chí Minh: Tổ chức bảo vệ luận án tiến sĩ cấp trường của nghiên cứu sinh Phạm Hùng Mạnh.    
Trường Đại học Thể dục Thể thao thành phố Hồ Chí Minh - 43 năm hình thành, xây dựng, phát triển và hội nhập. Tuy thời gian không dài, nhưng với những người đã từng gắn bó với trường Đại học TDTT TP.HCM thì ký ức về một quãng đường khó khăn, gian khổ nhưng đầy lòng nhiệt huyết; sự chịu đựng, lòng tin hướng đến tương lai của những ngày mới thành lập cách đây 43 năm chưa hề phai nhạt..
Sự kiện > Thứ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch Đặng Thị Bích Liên đến thăm và làm việc với Trường Đại h
Chiều ngày 8/9, Thứ trưởng  Bộ VHTT&DL Đặng Thị Bích Liên đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học TDTT TP. HCM. Đi cùng Thứ trưởng còn có Lê Thị Thu Hiền Vụ trưởng Vụ Đào tạo Bộ VHTT&DL cùng đoàn công tác.
Tiếp và làm việc với Thứ trưởng, về phía Nhà trường có PGS.TS Trần Hồng Quang – Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường, TS Nguyễn Thanh Bình – Bí Thư Đảng ủy, ThS Nguyễn Mạnh Phú - Phó hiệu trưởng, PGS.TS Lê Thiết Can - Phó hiệu trưởng cùng trưởng các đơn vị chức năng.
Toàn cảnh tại buổi làm việc
 Báo cáo với Thứ trường cùng đoàn công tác, PGS.TS Trần Hồng Quang – Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường điểm qua những kết quả đạt được năm học 2016-2017 và phương hướng nhiệm vụ trong năm học mới (2017 – 2018) về các nhiệm vụ chính trị của Nhà trường như công tác đào tạo; tổ chức cán bộ, cơ sở vật chất; nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế và đặc biệt là công tác tuyển sinh đại học, sau đại học.
Tại buổi làm việc, Thứ trưởng cũng đã lắng nghe báo cáo và những ý kiến chia sẻ của lãnh đạo Nhà trường, các đơn vị chuyên môn  về những khó khăn trong giai đoạn hiện nay;  Những đề xuất, kiến nghị để triển khai hiệu quả hơn nữa các hoạt động trong năm học 2017 – 2018 và trong lộ trình phát triển của Nhà trường trong giai đoạn tới.
Chỉ đạo tại buổi làm việc, Thứ trưởng biểu dương tập thể nhà trường giữ vững sự đoàn kết thống nhất, vượt qua khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, qua đó tập trung tháo gỡ những khó khăn về một số nội dung trước mắt :  Nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên, đổi mới giáo trình giảng dạy, nghiên cứu khoa học, hoàn thành công tác chuẩn bị trước thêm bước vào năm học mới.
Thứ trưởng Đặng Thị Bích Liên phát biểu tại buổi làm việc
Nhận dịp này, Nhà trường đã đề xuất với lãnh đạo Bộ xem xét cơ chế đặc thù trong tổ chức quản lý, công tác đào tạo trong thời gian tới…và nhận được sự đồng tình ủng hộ từ Thứ trưởng cùng đoàn công tác của Bộ.
Thứ trưởng cùng đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm cùng với BGH và đại diện các đơn vị.
Về kiến nghị của nhà trường, Thứ trưởng yêu cầu có văn bản, đề án hoàn chỉnh gửi về vụ chức năng xem xét và trình lên Bộ trưởng VHTT&DL trên cơ sở tạo điều kiện thuận lợi và hợp lý để Nhà trường phát triển.
Buổi làm việc diễn ra hiệu quả sau hơn 2 giờ làm việc. Thứ trưởng Đặng Thị Bích Liên mong muốn: tập thể cán bộ Nhà trường trong giai đoạn tới sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, đoàn kết và cố gắng hơn nữa để hoàn thành kế hoạch và nhiệm vụ đặt ra, vì sự nghiệp giáo dục và đào tạo chung của Nhà trường và xã hội.
Cũng nhân bước vào năm mới 2017 - 2018, Thứ trưởng Đặng Thị Bích Liên gửi lời chúc tốt đẹp và sức khỏe tới toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường.
                                                                             Bài ảnh: TTTT-TL
 
         
 


Tin tức liên quan
Các tin khác

Huân chương độc lập hạng 3

Vote ý kiến về website Xin cho biết ý kiến của Anh/Chị về hình thức trang web này!
 
37%
 
62%
Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến
  • Lượt truy cập : 2.159.938
  • Đang online : 175
  • Hôm nay: 286
  • Hôm qua: 933
  • Tuần này : 1.219
  • Tháng này : 166.264
  • Tháng trước : 191.444