Đơn đăng ký xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2019      Một số hình ảnh trong ngày đầu nhập học sau thời gian nghỉ phòng - tránh dịch COVID-19      THÔNG BÁO BẢO VỆ LUẬN ÁN TIẾN SĨ NGUYỄN MINH CƯỜNG      Trường Đại học Thể dục thể thao TP. HCM: Tổ chức bảo vệ Luận án Tiến sĩ cấp trường cho Nghiên cứu sinh Nguyễn Minh Cường      Tình hình thực hiện ba công khai năm 2017      Đề án tuyển sinh năm 2019      LỊCH CÔNG TÁC TUẦN Ngày: 30/9 - 05/10/2019 (Lưu hành nội bộ)      Trường Đại học Thể dục Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh: “ Đoàn kết – Sáng tạo – Hội nhập – Phát triển”      THÔNG BÁO BẢO VỆ LUẬN ÁN TIẾN SĨ VÕ QUỐC THẮNG      Trường Đại học Thể dục thể thao TP. HCM: Tổ chức bảo vệ Luận án Tiến sĩ cấp trường cho nghiên cứu sinh Võ Quốc Thắng   
Trường Đại học Thể dục Thể thao thành phố Hồ Chí Minh - 43 năm hình thành, xây dựng, phát triển và hội nhập. Tuy thời gian không dài, nhưng với những người đã từng gắn bó với trường Đại học TDTT TP.HCM thì ký ức về một quãng đường khó khăn, gian khổ nhưng đầy lòng nhiệt huyết; sự chịu đựng, lòng tin hướng đến tương lai của những ngày mới thành lập cách đây 43 năm chưa hề phai nhạt..
Sự kiện > Hội nghị đại biểu công chức viên chức người lao động năm học 2015-2016
Sáng ngày 30/10/015 trường đại học Thể dục thể thao Tp. Hồ Chí Minh long trọng tổ chức Hội nghị đại biểu công chức, viên chức, người lao động năm học 2015 – 2016. 
Toàn cảnh Hội nghị
Tới dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Lương Văn Nhiền – Bí thư Đảng ủy  khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.
Hội nghị đại biểu công chức viên chức và người lao động năm  học 2015 - 2016 có 78 đồng chí đại diện cho 321 công chức, viên chức, người lao động thuộc các đơn vị Phòng, Ban, Khoa, Viện, Trung tâm và Bộ môn trong toàn trường.
Đoàn chủ tịch Hội nghị gồm có : NGƯT.GS.TS Lê Qúy Phượng – Hiệu trưởng nhà trường, Th.s Nguyễn Thanh Bình – Bí thư Đảng ủy, Th.s Nguyễn Mạnh Phú – Phó Hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS Lê Thiết Can - Phó Hiệu trưởng nhà trường và Th.s Nguyễn Hồng Sơn – Chủ tịch Công Đoàn trường.
Đoàn chủ tịch cùng Ban thư ký tại Hội nghị
Phát biểu khai mạc tại Hội nghị, NGƯT.GS.TS Lê Qúy Phượng nhấn mạnh “ Hội nghị đại biểu công chức, viên chức năm  học 2015 – 2016 là cơ hội để chúng ta ngồi lại với nhau để tổng kết, đánh giá, nhận xét những thành tựu đã đạt được trong năm học 2014 – 2015 và đề ra những phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp thực hiện cho năm học mới. Đồng thời các đồng chí đại biểu nêu lên ý kiến của cá nhân hay tập thể một cách dân chủ, công khai, minh bạch trên mọi hoạt động của đơn vị và nhà trường”.
GS.TS Lê Qúy Phượng – phát biểu khai mạc Hội nghị
Hội nghị được nghe và thông qua  các báo cáo về tình hình hoạt động của nhà trường trong năm học 2014 – 2015 và phương hướng nhiệm vụ trong năm học mới, Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2014-2015, Báo cáo tổng kết hoạt động của Ban thanh tra nhân dân, Báo cáo công tác Tài chính của trường Đại học TDTT TP.HCM năm học 2014-2015.
Th.s Nguyễn Mạnh Phú báo cáo văn tắt những thành tựu đạt được trong năm học 2014 – 2015 và Phương hướng, nhiệm vụ trong năm học 2015 - 2016
Hội nghị cũng thảo luận 62 ý kiến  đóng góp xây dựng của cá nhân và tập thể gửi về Ban tổ chức Hội nghị sau gần một tháng kêu gọi đóng góp ý kiến mỗi cá nhân, đơn vị trực thuộc trường trước thềm Hội nghị. Trong đó nổi bật các mặt  về phụ cấp đối với cán bộ giảng dạy, hỗ trợ cán bộ, viên chức là nữ, ngày Quân đội Nhân dân Việt Nam, Ngày Dân Quân tự vệ,  công thăm hỏi, các ngày lễ lớn trong năm...Tất cả các ý kiến đều được NGƯT. GS.TS Lê Qúy Phượng trả lời, giải đáp và đưa ra biểu quyết tại Hội nghị. Từ đây làm cơ sở đưa vào “ Quy chế chi tiêu nội bộ” của nhà trường.
Đ/C Lương Văn Nhiền – Bí thư  Đảng ủy  khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Lương Văn Nhiền – Bí thư  Đảng ủy  khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ghi nhận những thành tựu nhà trường đã đạt được trong năm học 2014 – 2015. Đồng thời nhất trí với bản thảo luận đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong năm học mới. Ngoài ra đồng chí Lương Văn Nhiên cũng chỉ đạo Đảng ủy, Ban lãnh đạo nhà trường cùng  mỗi công chức, viên chức, người lao đông trong người trường  nổ  lực vượt mọi khó khăn, phấn đấu trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong năm học mới tương xứng với truyền thống và vị thế của đơn vị đi đầu trong các trường ĐH, CĐ trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch
Cũng tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Hồng Sơn – Chủ tịch công Đoàn kêu gọi toàn thể cán bộ công chức viên chức dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, sự chỉ đạo trực tiếp từ Ban giám hiệu  phối hợp với các tổ chức chính trị xã hội trong nhà trường đồng tâm nhất trí vượt qua mọi khó khăn, phấn đấu thực hiện thắng lợi với khẩu hiệu “ Đoàn kết, Kỷ cương và hội nhập”.
Hội nghị cũng đã nhất trí và bầu ra Ban Thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ 2015-2017 bao gồm 5 đồng chí
Hội nghị bỏ phiếu bầu ban thanh tra nhân dân trong nhiệm kỳ  2015 – 2017
Ban Thanh tra nhân dân ra nhiệm kỳ mới ra mắt tại Hội nghị
Đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại hội nghị công chức, viên chức, người lao động 2015-2016
Hội nghị đại biểu công chức, viên chức và người lao động năm học 2015 – 2016 thành công tốt đẹp
Bài&ảnh : TTTT

Tin tức liên quan
Các tin khác

Huân chương độc lập hạng 3

Vote ý kiến về website Xin cho biết ý kiến của Anh/Chị về hình thức trang web này!
 
36%
 
63%
Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến
  • Lượt truy cập : 2.439.831
  • Đang online : 138
  • Hôm nay: 697
  • Hôm qua: 1.097
  • Tuần này : 697
  • Tháng này : 189.494
  • Tháng trước : 206.966