Đơn đăng ký xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2019      Một số hình ảnh trong ngày đầu nhập học sau thời gian nghỉ phòng - tránh dịch COVID-19      THÔNG BÁO BẢO VỆ LUẬN ÁN TIẾN SĨ NGUYỄN MINH CƯỜNG      Trường Đại học Thể dục thể thao TP. HCM: Tổ chức bảo vệ Luận án Tiến sĩ cấp trường cho Nghiên cứu sinh Nguyễn Minh Cường      Tình hình thực hiện ba công khai năm 2017      Đề án tuyển sinh năm 2019      LỊCH CÔNG TÁC TUẦN Ngày: 30/9 - 05/10/2019 (Lưu hành nội bộ)      Trường Đại học Thể dục Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh: “ Đoàn kết – Sáng tạo – Hội nhập – Phát triển”      THÔNG BÁO BẢO VỆ LUẬN ÁN TIẾN SĨ VÕ QUỐC THẮNG      Trường Đại học Thể dục thể thao TP. HCM: Tổ chức bảo vệ Luận án Tiến sĩ cấp trường cho nghiên cứu sinh Võ Quốc Thắng   
Trường Đại học Thể dục Thể thao thành phố Hồ Chí Minh - 43 năm hình thành, xây dựng, phát triển và hội nhập. Tuy thời gian không dài, nhưng với những người đã từng gắn bó với trường Đại học TDTT TP.HCM thì ký ức về một quãng đường khó khăn, gian khổ nhưng đầy lòng nhiệt huyết; sự chịu đựng, lòng tin hướng đến tương lai của những ngày mới thành lập cách đây 43 năm chưa hề phai nhạt..
Sự kiện > Giao lưu với sinh viên, vận động viên tiêu biểu năm 2018
Nhân kỷ niệm 69 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam (9/1/1950 – 9/1/2019). Chiều 9/1/2019 tại hội trường lớn, trường đại học Thể dục thể thao TP. Hồ Chí Minh (ĐH TDTT TP.HCM) tổ chức buổi “Giao lưu sinh viên, vận động viên tiêu biểu năm 2018”.
Các đại biểu tham gia buổi lễ giao lưu
Tại buổi giao lưu có sự hiện diện của TS Nguyễn Thanh Bình, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS Lê Thiết Can, Phó Hiệu trưởng nhà trường, Th.s Nguyễn Mạnh Phú, Nguyên Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo và hơn 500 sinh viên các khóa trong nhà trường.
Tại buổi giao lưu, các đại biểu được nghe những chia sẻ là những cựu sinh trường ĐH TDTT.TP.HCM về quá trình rèn luyện và học tập của cựu sinh viên-Huấn luyện viên Đào Dân Tiến; cựu sinh viên - VĐVVũ Quốc Hưng, Cầu thủ đạt quả bóng vàng FutsalViệt Nam 2018; cựu sinh viên - VĐV Nguyễn Trần Duy Nhất - 7 lần vô địch thể giới môn Muay Thái; sinh viên Nguyễn Thị Mai Hưng – giải khuyến khích sinh viên nghiên cứu khoa học Eureka 2018…
Tại buổi giao lưu, PGS.TS Trần Hồng Quang, Phó Hiệu trưởng thay mặt Ban Giám hiệu phát biểu chào mừng và ôn lại truyền thống ngày học sinh – sinh viên Việt Nam, PGS.TS Trần Hồng Quang nhấn mạnh: “Buổi giao lưu cùng với cựu sinh viên của nhà trường có những thành tích tốt trên mọi mặt góp phần sự khẳng định thương hiệu của nhà trường. Đồng thời những chia sẻ quý báu đến từ các cựu sinh viên sẽ giúp các em đang ngồi trên giảng đường hôm nay có động lực vươn lên trong học tập và rèn luyện”.
PGS.TS Trần Hồng Quang, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi giao lưu
Tại phần giao lưu, cựu sinh viên -  HLV Đào Dân Tiến cho biết: Để có được sự thành công như ngày hôm nay, ngay từ khi đang ngồi trên giảng đường tôi đã phải nỗ lực tập luyện và học hỏi rất nhiều từ thầy cô, bạn bè. Các bạn muốn thành công thì không ỉ lại cho thầy cô, mà phải học tập, rèn luyện  từ những công việc nhỏ nhất từ trong học tập và rèn luyện.
Còn với VĐV Nguyễn Trần Duy Nhất - 7 lần vô địch thể giới môn Muay Thái cũng chia sẻ: “Khi các bạn có niềm đam mê giống tôi thì các có thể làm được như tôi và hơn thế nữa. Nhưng các bạn nên nhớ muốn đam mê trở thành hiện thực cần phải một quá trình nỗ lực tập luyện, không ngại khó, ngại khổ. Và đương nhiên với các đang ngồi trên ghế giảng đường hôm nay cần phải nỗ lực học tập và rèn luyện tốt đã vì đó những nền tảng bước đầu để sau khi ra trường các bạn thực hiện niềm đam mê của về một bộ môn sở trường của bản thân”.
Cựu sinh viên- vận động viên tại buổi  giao lưu
Tại buổi giao lưu các đại biểu còn được nghe những chia sẻ kinh nghiêm, quá trình tập luyện đến từ những khách mời.
Cũng trong dịp này, nhà trường đã trao kỷ niệm chương cho những cựu sinh viên đang có những thành công trong công tác huấn luyện và những thành tích cao trong các thi đấu trong nước, khu vực và thế giới.
Ngoài ra, nhà trường cũng trao quà cho những sinh viên đạt thành tích trong các giải vàng, bạc, đồng tại Đại hội thể dục thể toàn quốc 2018.
Ban giám hiệu nhà trường tặng kỷ niệm chương cho các khách mời là những cựu sinh viên của nhà trường.
Khách mời cựu sinh viên cùng với sinh viên nhà chụp ảnh lưu niêm sau buổi giao lưu
Buổi giao lưu sinh viênvận động viên, tiêu biểu là nhằm tôn vinh, ghi nhận và đánh giá những đóng góp của  các bạn sinh viên, vận động viên tiêu biểu trong học tập, rèn luyện và nghiên cứu khoa học tại nhà trường.Đồng thời, thông qua những tấm gương nghị lực,  chăm chỉ rèn luyện, nghiên cứu đạt được những thành công thi đấu ở các thể thao trong nước, khu vực và thế giới các các sinh viên vận động viên tiêu biểu  sẽ là động lực để các bạn sinh viên đang và sẽ  ngồi trên giảng đường có quyết tâm, nghị lực vươn lên.
                                                                                 Bài& ảnh : Trung tâm Thông tin
 
 Tin tức liên quan
Các tin khác

Huân chương độc lập hạng 3

Vote ý kiến về website Xin cho biết ý kiến của Anh/Chị về hình thức trang web này!
 
36%
 
63%
Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến
  • Lượt truy cập : 2.439.758
  • Đang online : 114
  • Hôm nay: 624
  • Hôm qua: 1.097
  • Tuần này : 624
  • Tháng này : 189.421
  • Tháng trước : 206.966