Đơn đăng ký xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2019      Trường Đại học TDTT TP. HCM: Tổ chức bảo vệ Luận án Tiến sĩ cấp Trường cho NCS Vũ Đình Mai      LỊCH CÔNG TÁC TUẦN Ngày: 10/06 – 15/06/2019 (Lưu hành nội bộ)      Trường Đại học Thể dục thể thao TP. Hồ Chí Minh: Tổ chức bảo vệ luận văn Thạc sĩ giáo dục học khóa 22 đợt tháng 6 năm 2019.      THÔNG TIN ĐÓNG GỚP MỚI LUẬN ÁN CỦA NCS PHẠM VIỆT THANH      THÔNG BÁO BẢO VỀ LUẬN ÁN TIẾN SĨ CỦA NCS PHẠM VIỆT THANH      Tình hình thực hiện ba công khai năm 2017      Đề án tuyển sinh năm 2019      Trường ĐH TDTT TP. Hồ Chí Minh: Tổ chức bảo vệ luận án tiến sĩ cấp trường của nghiên cứu sinh Phạm Hùng Mạnh.       THÔNG TIN ĐÓNG GỚP MỚI LUẬN ÁN CỦA NCS VŨ ĐÌNH MAI   
Trường Đại học Thể dục Thể thao thành phố Hồ Chí Minh - 43 năm hình thành, xây dựng, phát triển và hội nhập. Tuy thời gian không dài, nhưng với những người đã từng gắn bó với trường Đại học TDTT TP.HCM thì ký ức về một quãng đường khó khăn, gian khổ nhưng đầy lòng nhiệt huyết; sự chịu đựng, lòng tin hướng đến tương lai của những ngày mới thành lập cách đây 43 năm chưa hề phai nhạt..
Sự kiện > Dâng hoa tượng Bác nhân dịp kỷ niệm 100 năm Cách mạng Tháng Mười Nga
Sáng 7/11, Trường Đại học Thể dục thể thao TP. Hồ Chí Minh và Trung Tâm HL QG TP. Hồ Chí Minh tổ chức dâng hoa viếng Chủ tích Hồ Chí Minh vĩ đại nhân dịp kỉ niệm 100 năm Cách mạng Tháng Mười Nga (7/11/ 1917-7/11/2017) tại khuôn viên Trường.
Tham dự lễ dâng hoa có sự hiện diện  của tập thể Ban Giám hiệu nhà trường, Ban Giám đốc Trung tâm HLTTQG TP.HCM, các đồng chí trong BCH Đảng ủy, BCH công đoàn, Đoàn thanh niên cùng toàn thể cán bộ quản lý các đơn vị: Phòng, Khoa, Bộ môn, Trung tâm, Viện và các Vận động viên, Sinh viên Nhà trường và Trung tâm dâng hoa tưởng nhớ Chủ Tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. 
Tập thể lãnh đạo Trường và Trung tâm , Đảng ủy, BCH Công đoàn, Đoàn TN, VĐV và sinh viên làm lễ dâng hoa tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh
Chụp ảnh lưu niệm
Đây cũng là dịp để tập thể Ban lãnh đạo, cán bộ giảng viên, huấn luyện viên sinh viên và vận động viên Trường Đại học TDTT TP. Hồ Chí Minh và Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia TP. Hồ Chí Minh được ôn lại ý nghĩa lịch sử của Cách mạng Tháng Mười Nga và sự vận dụng sáng tạo của Đảng ta đối với những nguyên lý cơ bản trong “Tuyên ngôn của Đảng Cộng sản”, những bài học kinh nghiệm của Cách mạng Tháng Mười Nga vào thực tiễn xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam Xã Hội Chủ Nghĩa và tỏ lòng thành kính, đời đời nhớ ơn Bác, Người đã hy sinh suốt đời vì sự sự nghiệp tự do, độc lập và chủ nghĩa xã hội của đất nước. Giá trị tư tưởng đạo đức, phong cách của Người là ngọn đuốc soi đường cho mọi người chúng ta hôm nay và mai sau.
                                                                     Bài &ảnh : TTTTTL
 
 
 


Tin tức liên quan
Các tin khác

Huân chương độc lập hạng 3

Vote ý kiến về website Xin cho biết ý kiến của Anh/Chị về hình thức trang web này!
 
37%
 
62%
Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến
  • Lượt truy cập : 2.163.083
  • Đang online : 276
  • Hôm nay: 996
  • Hôm qua: 1.248
  • Tuần này : 4.364
  • Tháng này : 169.409
  • Tháng trước : 191.444