Đơn đăng ký xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2018      THÔNG TIN ĐÓNG GÓP MỚI VÀ TOÀN VĂN LUẬN ÁN TIẾN SĨ CỦA NCS NGUYỄN THỊ LÝ      Trường ĐH TDTT TP. Hồ Chí Minh: Tổ chức bảo vệ luận án tiến sĩ cấp trường của nghiên cứu sinh Nguyễn Thị Lý      Đảng bộ Trường Đại học TDTT TP. HCM: Chi bộ sinh viên tổ chức lễ kết nạp Đảng cho 07 quần chúng là những Đoàn viên, Sinh viên ưu tú trong Nhà trường      LỊCH CÔNG TÁC TUẦN Ngày: 17/09 – 22/09/2018 (Lưu hành nội bộ)      THỜI KHÓA BIỂU HỌC KỲ I - NĂM HỌC 2018-2019 - QUỸ THỜI GIAN HKI (2018-2019) : 05/9/2018-26-01/2019       Đề án tuyển sinh năm 2018      THÔNG TIN ĐÓNG GÓP MỚI CỦA LUẬN ÁN NCS TRẦN NGỌC CƯƠNG      THÔNG TIN ĐÓNG GÓP MỚI VÀ TOÀN VĂN LUẬN ÁN TIẾN SĨ CỦA NCS NGUYỄN THỊ LÝ      LỊCH CÔNG TÁC TUẦN Ngày: 27/08 – 01/09/2018 (Lưu hành nội bộ)  Chương trình làm việc dự kiến, có thể thay đổi theo yêu cầu công tác. Lịch này thay giấy mời. Các cuộc họp đã ghi rõ thời gian, địa điểm và thành phần làm việc, đơn vị chủ động chuẩn bị, phân công cán bộ tham gia đầy đủ, đúng giờ. THỨ/ NGÀY SÁNG CH   
Trường Đại học Thể dục Thể thao thành phố Hồ Chí Minh - 38 năm hình thành, xây dựng, phát triển và hội nhập. Tuy thời gian không dài, nhưng với những người đã từng gắn bó với trường Đại học TDTT TP.HCM thì ký ức về một quãng đường khó khăn, gian khổ nhưng đầy lòng nhiệt huyết; sự chịu đựng, lòng tin hướng đến tương lai của những ngày mới thành lập cách đây 38 năm chưa hề phai nhạt..
Sự kiện > Dâng hoa tượng Bác nhân dịp kỷ niệm 100 năm Cách mạng Tháng Mười Nga
Sáng 7/11, Trường Đại học Thể dục thể thao TP. Hồ Chí Minh và Trung Tâm HL QG TP. Hồ Chí Minh tổ chức dâng hoa viếng Chủ tích Hồ Chí Minh vĩ đại nhân dịp kỉ niệm 100 năm Cách mạng Tháng Mười Nga (7/11/ 1917-7/11/2017) tại khuôn viên Trường.
Tham dự lễ dâng hoa có sự hiện diện  của tập thể Ban Giám hiệu nhà trường, Ban Giám đốc Trung tâm HLTTQG TP.HCM, các đồng chí trong BCH Đảng ủy, BCH công đoàn, Đoàn thanh niên cùng toàn thể cán bộ quản lý các đơn vị: Phòng, Khoa, Bộ môn, Trung tâm, Viện và các Vận động viên, Sinh viên Nhà trường và Trung tâm dâng hoa tưởng nhớ Chủ Tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. 
Tập thể lãnh đạo Trường và Trung tâm , Đảng ủy, BCH Công đoàn, Đoàn TN, VĐV và sinh viên làm lễ dâng hoa tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh
Chụp ảnh lưu niệm
Đây cũng là dịp để tập thể Ban lãnh đạo, cán bộ giảng viên, huấn luyện viên sinh viên và vận động viên Trường Đại học TDTT TP. Hồ Chí Minh và Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia TP. Hồ Chí Minh được ôn lại ý nghĩa lịch sử của Cách mạng Tháng Mười Nga và sự vận dụng sáng tạo của Đảng ta đối với những nguyên lý cơ bản trong “Tuyên ngôn của Đảng Cộng sản”, những bài học kinh nghiệm của Cách mạng Tháng Mười Nga vào thực tiễn xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam Xã Hội Chủ Nghĩa và tỏ lòng thành kính, đời đời nhớ ơn Bác, Người đã hy sinh suốt đời vì sự sự nghiệp tự do, độc lập và chủ nghĩa xã hội của đất nước. Giá trị tư tưởng đạo đức, phong cách của Người là ngọn đuốc soi đường cho mọi người chúng ta hôm nay và mai sau.
                                                                     Bài &ảnh : TTTTTL
 
 
 


Tin tức liên quan
Các tin khác

Huân chương độc lập hạng 3

Vote ý kiến về website Xin cho biết ý kiến của Anh/Chị về hình thức trang web này!
 
38%
 
61%
Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến
  • Lượt truy cập : 1.847.494
  • Đang online : 155
  • Hôm nay: 138
  • Hôm qua: 1.516
  • Tuần này : 5.394
  • Tháng này : 172.870
  • Tháng trước : 241.242