Đơn đăng ký xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2018      THÔNG TIN ĐÓNG GÓP MỚI VÀ TOÀN VĂN LUẬN ÁN TIẾN SĨ CỦA NCS NGUYỄN THỊ LÝ      Trường Đại học TDTT TP. HCM: Tổ chức bảo vệ Luận án Tiến sĩ cấp trường cho 2 Nghiên cứu sinh: Phạm Thị Hiên và Nguyễn Trung Kiên      Hội nghị Sơ kết giữa nhiệm kỳ Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Thể dục Thể thao TP.Hồ Chí Minh lần thứ XIII nhiệm kỳ 2015 - 2020.      ĐIỂM THI CAO HỌC KHÓA 23, ĐỢT 2 - 2018       LỊCH CÔNG TÁC TUẦN Ngày: 10/12 – 15/12/2018 (Lưu hành nội bộ)      Đề án tuyển sinh năm 2018      THÔNG TIN ĐÓNG GÓP MỚI CỦA LUẬN ÁN NCS TRẦN NGỌC CƯƠNG      THÔNG TIN ĐÓNG GÓP MỚI VÀ TOÀN VĂN LUẬN ÁN TIẾN SĨ CỦA NCS NGUYỄN TRUNG KIÊN      Đảng bộ Trường Đại học Thể dục Thể Thao TP. Hồ Chí Minh (TDTT TP. HCM): Long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Thiết Can   
Trường Đại học Thể dục Thể thao thành phố Hồ Chí Minh - 38 năm hình thành, xây dựng, phát triển và hội nhập. Tuy thời gian không dài, nhưng với những người đã từng gắn bó với trường Đại học TDTT TP.HCM thì ký ức về một quãng đường khó khăn, gian khổ nhưng đầy lòng nhiệt huyết; sự chịu đựng, lòng tin hướng đến tương lai của những ngày mới thành lập cách đây 38 năm chưa hề phai nhạt..
Sự kiện > Dâng hoa tượng Bác nhân dịp kỷ niệm 100 năm Cách mạng Tháng Mười Nga
Sáng 7/11, Trường Đại học Thể dục thể thao TP. Hồ Chí Minh và Trung Tâm HL QG TP. Hồ Chí Minh tổ chức dâng hoa viếng Chủ tích Hồ Chí Minh vĩ đại nhân dịp kỉ niệm 100 năm Cách mạng Tháng Mười Nga (7/11/ 1917-7/11/2017) tại khuôn viên Trường.
Tham dự lễ dâng hoa có sự hiện diện  của tập thể Ban Giám hiệu nhà trường, Ban Giám đốc Trung tâm HLTTQG TP.HCM, các đồng chí trong BCH Đảng ủy, BCH công đoàn, Đoàn thanh niên cùng toàn thể cán bộ quản lý các đơn vị: Phòng, Khoa, Bộ môn, Trung tâm, Viện và các Vận động viên, Sinh viên Nhà trường và Trung tâm dâng hoa tưởng nhớ Chủ Tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. 
Tập thể lãnh đạo Trường và Trung tâm , Đảng ủy, BCH Công đoàn, Đoàn TN, VĐV và sinh viên làm lễ dâng hoa tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh
Chụp ảnh lưu niệm
Đây cũng là dịp để tập thể Ban lãnh đạo, cán bộ giảng viên, huấn luyện viên sinh viên và vận động viên Trường Đại học TDTT TP. Hồ Chí Minh và Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia TP. Hồ Chí Minh được ôn lại ý nghĩa lịch sử của Cách mạng Tháng Mười Nga và sự vận dụng sáng tạo của Đảng ta đối với những nguyên lý cơ bản trong “Tuyên ngôn của Đảng Cộng sản”, những bài học kinh nghiệm của Cách mạng Tháng Mười Nga vào thực tiễn xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam Xã Hội Chủ Nghĩa và tỏ lòng thành kính, đời đời nhớ ơn Bác, Người đã hy sinh suốt đời vì sự sự nghiệp tự do, độc lập và chủ nghĩa xã hội của đất nước. Giá trị tư tưởng đạo đức, phong cách của Người là ngọn đuốc soi đường cho mọi người chúng ta hôm nay và mai sau.
                                                                     Bài &ảnh : TTTTTL
 
 
 


Tin tức liên quan
Các tin khác

Huân chương độc lập hạng 3

Vote ý kiến về website Xin cho biết ý kiến của Anh/Chị về hình thức trang web này!
 
38%
 
61%
Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến
  • Lượt truy cập : 1.956.438
  • Đang online : 210
  • Hôm nay: 1.234
  • Hôm qua: 1.078
  • Tuần này : 3.283
  • Tháng này : 153.492
  • Tháng trước : 163.068