Đơn đăng ký xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2019      THÔNG TIN ĐÓNG GỚP MỚI LUẬN ÁN CỦA NCS VŨ ĐÌNH MAI      Trường Đại học TDTT TP. HCM: Tổ chức bảo vệ Luận án Tiến sĩ cấp Trường cho NCS Vũ Đình Mai      THAY ĐỔI THỜI GIAN THI TUYỂN SINH CAO HỌC KHÓA 24 NĂM 2019      LỊCH CÔNG TÁC TUẦN Ngày: 10/06 – 15/06/2019 (Lưu hành nội bộ)      Trường Đại học Thể dục thể thao TP. Hồ Chí Minh: Tổ chức bảo vệ luận văn Thạc sĩ giáo dục học khóa 22 đợt tháng 6 năm 2019.      Tình hình thực hiện ba công khai năm 2017      Đề án tuyển sinh năm 2019      THÔNG TIN ĐÓNG GÓP MỚI VÀ TOÀN VĂN LUẬN ÁN NCS PHẠM HÙNG MẠNH      Trường ĐH TDTT TP. Hồ Chí Minh: Tổ chức bảo vệ luận án tiến sĩ cấp trường của nghiên cứu sinh Phạm Hùng Mạnh.    
Trường Đại học Thể dục Thể thao thành phố Hồ Chí Minh - 43 năm hình thành, xây dựng, phát triển và hội nhập. Tuy thời gian không dài, nhưng với những người đã từng gắn bó với trường Đại học TDTT TP.HCM thì ký ức về một quãng đường khó khăn, gian khổ nhưng đầy lòng nhiệt huyết; sự chịu đựng, lòng tin hướng đến tương lai của những ngày mới thành lập cách đây 43 năm chưa hề phai nhạt..
Sự kiện > Công Đoàn Trường Đại học TDTT TP. Hồ Chí Minh tổ chức ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 với chủ đề “Ngày t
Sáng ngày 01/6, tại Trường Đại học Thể dục thể thao Thành phố Hồ Chí Minh, Công đoàn trường phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 với chủ đề “ Ngày Tết của tình yêu thương”
Đây là dịp để Công đoàn trường biểu dương thành tích học tập của các cháu là con em của công chức, viên chức, người lao động nhà trường, qua đó giúp các cháu hiểu được ý nghĩa truyền thống của ngày Quốc tế thiếu nhi và tạo ra một sân chơi bổ ích, phấn khởi sau 01 năm học và mở đầu một mùa hè vui tươi và bổ ích.  

Các thầy cô chụp ảnh lưu niệm cùng các cháu
Đến dự và chúc mừng các cháu nhân ngày Tết thiếu nhi 1/6 có các đồng chí đại diện BCH Đảng ủy, Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn, BCH Đoàn thanh niên và đông đảo quý phụ huynh và các cháu thiếu niên, nhi đồng.
Thay mặt BCH Công đoàn Trường, TS. Lương Thị Ánh Ngọc – Trưởng ban nữ công, đã dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6. Đồng thời cũng là dịp để biểu dương những thành tích các cháu đạt được trong năm học vừa qua.Theo đó, Công đoàn Nhà trường đã trao thưởng cho hơn 100 phần quà với tổng giá trị khoảng 10 triệu đồng và khen thưởng cho 47cháu đạt thành tích cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp trường, thành phồ, đạt danh hiệu học sinh giỏi năm học 2015-2016.

Đại diện BCH Đảng ủy, Ban Giám hiệu, BCH Công Đoàn  chụp ảnh cùng các cháu có thành tích học tập xuất sắc trong năm học vừa qua


Phát quà cho các cháu

 
Các cháu thể hiện khả năng tô vẽ
Đây thực sự là hoạt động ý nghĩa không chỉ giúp cho các cháu được vui chơi, giao lưu trong không khí vui tươi, đầm ấm, hoạt động này còn giúp cho công chức, viên chức, người lao động trong đơn vị thêm gắn bó và tự hào về Truyền thống của Nhà trường, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban Lãnh đạo và Công đoàn đối với công chức, viên chức, người lao động trong việc cùng quan tâm, chăm sóc thế hệ tương lai của đất nước.
                                                                            Bài và ảnh: Trung tâm TTTL
 
 


Tin tức liên quan
Các tin khác

Huân chương độc lập hạng 3

Vote ý kiến về website Xin cho biết ý kiến của Anh/Chị về hình thức trang web này!
 
37%
 
62%
Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến
  • Lượt truy cập : 2.159.905
  • Đang online : 143
  • Hôm nay: 253
  • Hôm qua: 933
  • Tuần này : 1.186
  • Tháng này : 166.231
  • Tháng trước : 191.444