Đơn đăng ký xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2019      Trường Đại học TDTT TP. HCM: Tổ chức bảo vệ Luận án Tiến sĩ cấp Trường cho NCS Vũ Đình Mai      LỊCH CÔNG TÁC TUẦN Ngày: 10/06 – 15/06/2019 (Lưu hành nội bộ)      Trường Đại học Thể dục thể thao TP. Hồ Chí Minh: Tổ chức bảo vệ luận văn Thạc sĩ giáo dục học khóa 22 đợt tháng 6 năm 2019.      THÔNG TIN ĐÓNG GỚP MỚI LUẬN ÁN CỦA NCS PHẠM VIỆT THANH      THÔNG BÁO BẢO VỀ LUẬN ÁN TIẾN SĨ CỦA NCS PHẠM VIỆT THANH      Tình hình thực hiện ba công khai năm 2017      Đề án tuyển sinh năm 2019      Trường ĐH TDTT TP. Hồ Chí Minh: Tổ chức bảo vệ luận án tiến sĩ cấp trường của nghiên cứu sinh Phạm Hùng Mạnh.       THÔNG TIN ĐÓNG GỚP MỚI LUẬN ÁN CỦA NCS VŨ ĐÌNH MAI   
Trường Đại học Thể dục Thể thao thành phố Hồ Chí Minh - 43 năm hình thành, xây dựng, phát triển và hội nhập. Tuy thời gian không dài, nhưng với những người đã từng gắn bó với trường Đại học TDTT TP.HCM thì ký ức về một quãng đường khó khăn, gian khổ nhưng đầy lòng nhiệt huyết; sự chịu đựng, lòng tin hướng đến tương lai của những ngày mới thành lập cách đây 43 năm chưa hề phai nhạt..
Sự kiện > Ban chấp hành Công đoàn Trường Đại học TDTT TP. Hồ Chí Minh: Tổ chức Tết thiếu nhi 1/6 cho con em cô

Sáng ngày 31/05/2019, BCH Công đoàn Trường Đại học TDTT TP. Hồ Chí Minh tổ chức chương trình gặp mặt và trao quà cho các cháu thiếu niên nhi đồng là con em của viên chức, người lao động trong Nhà trường nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

Hình ảnh buổi chúc mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6
Tham dự buổi chúc mừng có PGS. TS Trần Hồng Quang - Phó Hiệu trưởng; PGS. TS Lê Thiết Can - Phó Hiệu trưởng; TS Hồ Hải – Chủ tịch Công đoàn, cùng các đồng chí trong BCH công đoàn, viên chức, người lao động và gần 60 cháu thiếu niên nhi đồng.
PGS. TS Lê Thiết Can – Phó Hiệu trưởng, phát biểu chúc mừng các cháu thiếu niên nhi đồng
Phát biểu chúc mừng các cháu nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, PGS. TS Lê Thiết Can – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời cám ơn tới tổ chức Công đoàn trường đã mang đến cho các em nhiều trò chơi hay và bổ ích cùng những phần quà hấp dẫn. Thầy cũng chúc mừng các cháu thiếu niên nhi đồng và mong các cháu ngày càng học giỏi, chăm ngoan, trở thành những công dân tốt của đất nước trong tương lai.
Cũng nhân dịp này, Ban Chấp hành Công đoàn Trường đã tặng quà khen thưởng các cháu là con của viên chức, người lao động đạt thành tích học tập tốt trong năm học 2018 - 2019 nhằm khuyến khích động viên các cháu tiếp tục học tốt hơn trong năm học tới.
 
PGS. TS Trần Hồng Quang – Phó Hiệu trưởng nhà trường, trao quà cho các cháu
PGS. TS Lê Thiết Can – Phó Hiệu trưởng và TS Hồ Hải – Chủ tịch Công đoàn trường  trao các phần quà cho các cháu ngoan, học giỏi
Đây là hoạt động ý nghĩa không chỉ giúp cho các cháu được vui chơi, giao lưu trong không khí vui tươi, đầm ấm, giúp cho các cháu thực sự có một ngày hội đầy phấn khởi và ý nghĩa mở đầu cho một mùa hè đầy vui tươi và bổ ích. Hoạt động này còn giúp cho viên chức, người lao động trong nhà trường thêm gắn bó và tự hào về mái trường, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, Công đoàn và Đoàn thanh niên nhà trường trong việc quan tâm chăm sóc thế hệ tương lai của đất nước.
 
Hình ảnh các bé tham gia các trò chơi
Ban tổ chức chuẩn bị rất nhiều bánh kẹo để các bé thoải mái lựa chọn
Các bé hào hứng trước các màn ảo thuật
 
Niềm vui, niềm phấn khởi của viên chức, người lao động chúc mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6
Thầy cô Ban giám Hiệu, BCH Công đoàn, viên chức cùng các bé chụp hình lưu niệm
Buổi Vui tết thiếu nhi đã diễn ra tưng bừng với rất nhiều tiết mục văn nghệ và trò chơi được các cháu nhiệt tình tham gia, tạo nên không khí rộn ràng với những nụ cười thực sự là những phần quà có ý nghĩa nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi.
                                                                          Bài&ảnh : Trung tâm TT-TVTin tức liên quan
Các tin khác

Huân chương độc lập hạng 3

Vote ý kiến về website Xin cho biết ý kiến của Anh/Chị về hình thức trang web này!
 
37%
 
62%
Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến
  • Lượt truy cập : 2.163.010
  • Đang online : 257
  • Hôm nay: 923
  • Hôm qua: 1.248
  • Tuần này : 4.291
  • Tháng này : 169.336
  • Tháng trước : 191.444