Đơn đăng ký xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2019      THÔNG TIN ĐÓNG GỚP MỚI LUẬN ÁN CỦA NCS PHẠM VIỆT THANH      Trường Đại học Thể dục Thể Thao TP. Hồ Chí Minh (ĐH TDTT TP.HCM): Tổ chức bảo vệ luận án tiến sĩ cấp trường cho NCS Phạm Việt Thanh      Lễ ra quân Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2019 với chủ đề “Thanh niên tình nguyện vì cộng đồng”       KẾT QUẢ THI NĂNG KHIẾU ĐỢT 1 NGÀY 05&06/07/2019      LỊCH CÔNG TÁC TUẦN Ngày: 15/07 – 20/07/2019 (Lưu hành nội bộ)      Tình hình thực hiện ba công khai năm 2017      Đề án tuyển sinh năm 2019      THÔNG TIN ĐÓNG GỚP MỚI LUẬN ÁN CỦA NCS VŨ ĐÌNH MAI      Trường Đại học TDTT TP. HCM: Tổ chức bảo vệ Luận án Tiến sĩ cấp Trường cho NCS Vũ Đình Mai   
Trường Đại học Thể dục Thể thao thành phố Hồ Chí Minh - 43 năm hình thành, xây dựng, phát triển và hội nhập. Tuy thời gian không dài, nhưng với những người đã từng gắn bó với trường Đại học TDTT TP.HCM thì ký ức về một quãng đường khó khăn, gian khổ nhưng đầy lòng nhiệt huyết; sự chịu đựng, lòng tin hướng đến tương lai của những ngày mới thành lập cách đây 43 năm chưa hề phai nhạt..
Sự kiện > Đảng bộ Trường Đại học TDTT TP. HCM: Chi bộ sinh viên tổ chức lễ kết nạp Đảng cho 07 quần chúng là
Sáng ngày 6/9, Chi bộ Sinh viên thuộc Đảng bộ Trường ĐH TDTT TP. HCM tổ chức lễ kết nạp Đảng cho 07 quần chúng là những Đoàn viên, Sinh viên ưu tú trong nhà trường.
Buổi lễ có sự tham dự của đại diện Đảng ủy khối cơ sở, Bộ VH,TT &DL: Đ/c Lương Văn Nhiền – Bí thư Đảng ủy khối, Đ/c Dương Quang Chí, Phó Chánh Văn phòng Đảng ủy khối cơ sở Bộ VH,TT&DL.
Về phía Nhà trường: Đ/c Nguyễn Thanh Bình – Bí thư Đảng ủy, Đ/c Đặng Hà Việt – Hiệu trưởng nhà trường,  Đảng bộ Trường Đại học TDTT TP. HCM, Đ/c Nguyễn Bảo Ninh – Bí thư Chi bộ Sinh viên, Trưởng phòng Công tác Chính trị cùng đại diện các chi bộ thuộc Đảng bộ Trường Đại học TDTT TP. HCM. Chi bộ sinh viên tổ chức lễ kết nạp  Đảng cho 07 quần chúng là những Đoàn viên, Sinh viên ưu tú trong Nhà trường.
 
 
Description: IMG_1623.JPG
Toàn cảnh tại buổi lễ kết nạp Đảng viên mới
Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng.
Tại buổi lễ Đồng chí Nguyễn Bảo Ninh - Bí thư Chi bộ Sinh viên đã đọc Quyết định kết nạp Đảng viên mới cho 07 quần chúng ưu tú.
Đồng thời, đồng chí Bí thư Chi bộ đã phân công nhiệm vụ cho đảng viên tiếp tục giúp đỡ , dìu dắt các đồng chí Đảng viên mới trong thời gian dự bị 12 tháng.
Các Đ/c Lãnh đạo trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng cho các Đảng viên mới
Trong giây phút hân hoan, Đ/c Nguyễn Thanh Bình, Bí thư đảng ủy Nhà trường phát biểu chúc mừng 07 tân Đảng viên, đồng thời ghi nhận sự nỗ lực phấn đấu và rèn luyện không ngừng của các đồng chí để ngày hôm nay được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đ/c Nguyễn Thanh Bình không quên giao nhiệm vụ, trọng trách cho Chi bộ Sinh viên trong việc phát triển Đảng viên trong thời gian tới.
Đồng chí Nguyễn Thanh Bình Bí thư đảng ủy Nhà trường phát biểu
Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, Đ/c Lương Văn Nhiền gửi lời chúc mừng tới cá nhân các đảng viên mới và Chi bộ Sinh viên cũng như  Đảng bộ Trường ĐH TDTT TP. HCM có thêm những Đảng viên mới. Đ/c yêu cầu các Đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng đạo đức, lối sống, không ngừng học tập, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt các nhiệm vụ của người Đảng viên.
Đồng thời đ/c Lương Văn Nhiền cũng ghi nhận những thành tích của Đảng bộ trường Đại học TDTT TP.HCM, Chi bộ Sinh viên trong thời gian qua  đã tích đẩy mạnh công tác xây dựng Đảng và phát hiện, bồi dưỡng những quần chúng ưu tú, nhất là những Đoàn viên, sinh viên đang học tập, rèn luyện tại Trường ĐH TDTT TP. HCM.
Description: IMG_1743.JPG
Đ/c Lương Văn Nhiền Bí thư Đảng ủy khối cơ sở Bộ VH,TT&DL phát biểu tại lễ kết nạp Đảng viên mới
Description: IMG_1756.JPG
 
Description: IMG_1752.JPG
Ban lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ kết nạp Đảng viên mới
Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong cuộc đời của các tân Đảng viên sinh viên Trường Đại học TDTT TP. HCM. Đây sẽ là một động lực to lớn để khích lệ các đồng chí đảng viên mới cũng như tất cả các Đoàn viên, Sinh viên trong Nhà trường luôn giữ vững phẩm chất đạo đức, phát huy năng lực bản thân trong học tập và rèn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
                                                                Bài và Ảnh: Trung tâm TTTL

 


Tin tức liên quan
Các tin khác

Huân chương độc lập hạng 3

Vote ý kiến về website Xin cho biết ý kiến của Anh/Chị về hình thức trang web này!
 
37%
 
62%
Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến
  • Lượt truy cập : 2.200.965
  • Đang online : 133
  • Hôm nay: 193
  • Hôm qua: 1.050
  • Tuần này : 7.443
  • Tháng này : 248.900
  • Tháng trước : 183.323