Đơn đăng ký xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2019      Trường Đại học TDTT TP. HCM: Tổ chức bảo vệ Luận án Tiến sĩ cấp Trường cho NCS Vũ Đình Mai      LỊCH CÔNG TÁC TUẦN Ngày: 10/06 – 15/06/2019 (Lưu hành nội bộ)      Trường Đại học Thể dục thể thao TP. Hồ Chí Minh: Tổ chức bảo vệ luận văn Thạc sĩ giáo dục học khóa 22 đợt tháng 6 năm 2019.      THÔNG TIN ĐÓNG GỚP MỚI LUẬN ÁN CỦA NCS PHẠM VIỆT THANH      THÔNG BÁO BẢO VỀ LUẬN ÁN TIẾN SĨ CỦA NCS PHẠM VIỆT THANH      Tình hình thực hiện ba công khai năm 2017      Đề án tuyển sinh năm 2019      Trường ĐH TDTT TP. Hồ Chí Minh: Tổ chức bảo vệ luận án tiến sĩ cấp trường của nghiên cứu sinh Phạm Hùng Mạnh.       THÔNG TIN ĐÓNG GỚP MỚI LUẬN ÁN CỦA NCS VŨ ĐÌNH MAI   
Trường Đại học Thể dục Thể thao thành phố Hồ Chí Minh - 43 năm hình thành, xây dựng, phát triển và hội nhập. Tuy thời gian không dài, nhưng với những người đã từng gắn bó với trường Đại học TDTT TP.HCM thì ký ức về một quãng đường khó khăn, gian khổ nhưng đầy lòng nhiệt huyết; sự chịu đựng, lòng tin hướng đến tương lai của những ngày mới thành lập cách đây 43 năm chưa hề phai nhạt..
Sự kiện > Đại hội Công đoàn cơ sở Trường Đại học Thể dục thể thao TP. Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2017 - 2022
Được sự chuẩn y của Công đoàn khối cơ sở Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch; Được sự chấp thuận của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Trường Đại học TDTT TP. HCM, sáng ngày 4/10/2017, Công Đoàn trường đã long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017 - 2022.
Dâng hoa tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.
Tham dự Đại hội, Công đoàn Trường Đại học TDTT TP. HCM rất hân hạnh được đón tiếp đồng chí Lương Văn Nhiền – Bí thư Đảng uỷ khối cơ sở Bộ VHTT&DL, đồng chí Trần Trung Quang - Chủ tịch Công đoàn khối cơ sở Bộ VHTT&DL.
Về phía Nhà trường có sự hiện diện của Tiến sĩ Đặng Hà Việt – Hiệu trường nhà trường, Tiến sĩ Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng uỷ, cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban giám Hiệu, Ban chấp hành Công đoàn và 124  đại biểu đại diện cho hơn 300 công đoàn viên nhà trường.
Toàn cảnh Đại hội Công Đoàn trường ĐHTDTT TP.HCM
Đoàn Chủ tịch Đại hội
Đồng chí Nguyễn Hồng Sơn – Chủ tịch Công đoàn nhiệm kỳ 2012-2017, đại diện đoàn chủ tịch  báo cáo trước Đại hội những thành tích đã được trong nhiệm kỳ vừa qua: : “Toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động luôn tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua do Công đoàn Bộ VHTT&DL phát động đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua, cùng nhiều bằng khen, giấy khen... đã khẳng định sự nỗ lực phấn đấu của tập thể, sự phối hợp chặt chẽ giữa Đảng, chính quyền và các tổ chức đoàn thể, tạo nên sức mạnh, sự đoàn kết nhất trí cao trong toàn đơn vị. Những kết quả to lớn mà đoàn viên Công đoàn trường đạt được trong nhiệm kỳ qua đã góp phần tạo nên sự phát triển toàn diện của đơn vị và cũng là cơ sở để khẳng định vai trò của Công đoàn Trường với các tổ chức công đoàn trong Bộ”.
Đồng chí Nguyễn Hồng Sơn – Chủ tịch CĐ trường, nhiệm kỳ 2012-2017 trình bày báo cáo trước Đại hội.
Cũng tại Đại hội, Ban chấp hành Công đoàn đề ra những phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2017-2022 đó là: Duy trì và phát huy tốt các thành tích đã đạt được, phấn đấu giữ vững danh hiệu Tổ chức Công đoàn cơ sở xuất sắc; Chú trọng công tác giáo dục chính trị tư tưởng, nắm bắt tâm tư nguyện vọng, quan tâm đến việc thực hiện các chế độ chính sách cho người lao động, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên Công đoàn; Nâng cao chất lượng các phong trào thi đua, phát hiện nhiều điển hình mới trong hoạt động Công đoàn, quy tụ sức mạnh đoàn kết toàn đơn vị thực hiện tốt các chỉ tiêu kế hoạch của đơn vị với hiệu quả cao nhất; Phối hợp với chính quyền, đoàn thể bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, viên chức giỏi về chuyên môn, vững vàng về lý luận chính trị, có trách nhiệm cao trong công tác quản lý, nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội hiện đại; Chú trọng công tác giới thiệu quần chúng ưu tú cho Đảng….
Phát biểu tại Đại hội, Tiến sĩ Đặng Hà Việt - Hiệu trường nhà trường biểu dương những thành tích Công đoàn Trường đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua và nhất trí với Báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2012 - 2017 và Phương hướng hoạt động công đoàn nhiệm kỳ mới được Ban Chấp hành trình bày trước Đại hội. Đồng thời Hiệu trưởng chỉ đạo Ban chấp hành nhiệm kỳ mới; toàn thể đoàn viên công đoàn nâng cao tinh thần trách nhiệm, dân chủ, tập trung trí tuệ, đưa ra các phương hướng, nhiệm vụ cụ thể trong nhiệm kỳ 2017 - 2022 vào thực tiễn; cần đổi mới nội dung và phương pháp hoạt động công đoàn, nâng cao bản lĩnh chính trị, năng lực, uy tín của cán bộ công đoàn, tích cực tham gia xây dựng và giám sát việc thực hiện pháp luật, cơ chế chính sách của Đảng và Nhà nước, làm tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng hợp pháp của người lao động.
Bên cạnh đó, Công đoàn Trường nhiệm kỳ mới cần bám sát tầm nhìn, sứ mạng, mục tiêu phát triển của Nhà trường để tham gia, đóng góp, xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển.
Tiến sĩ Đặng Hà Việt - Hiệu trường nhà trường phát biểu tại Đại hội
Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Trần Trung Quang - Chủ tịch Công đoàn khối cơ sở Bộ VHTT&DL đã thống nhất với Bản báo cáo, ghi nhận và biểu dương những thành tích Công đoàn trường ĐH TDTT TP HCM đã đạt được trong nhiệm kỳ 2012-2017. Đồng chí cũng có những ý kiến đóng góp về phương hướng hoạt động và chỉ ra những điểm cần cố gắng cho Công đoàn Trường trong nhiệm kỳ tới.
Đồng chí Trần Trung Quang - Chủ tịch Công đoàn khối cơ sở Bộ VHTTDL phát biểu tại Đại hội 
Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, khẩn trương, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành mới gồm 09 đồng chí và bầu 20 đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn khối cơ sở Bộ VHTTDL trong thời gian tới.
Các đại biểu đại diện cho hơn 300công đoàn viên bỏ phiếu bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ 2017 - 2022
Các đồng chí trúng cử vào Ban chấp hành nhiệm kỳ mới ra mắt tại Đại hội
Đại hội Công đoàn Trường nhiệm kỳ 2017-2022 đã thành công tốt đẹp, mở ra một nhiệm kỳ mới với những mục tiêu và thách thức mới. Với sự quan tâm sâu sát của Đảng uỷ, Ban Giám Hiệu cùng sự ủng hộ và đồng hành, cổ vũ mạnh mẽ của Công đoàn viên trường ĐH TDTT TP HCM, với quyết tâm giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được. Nhiệm kỳ 2017-2022, thể hiện quyết tâm phấn đấu đạt nhiều thành tích, góp phần xây dựng trường ĐH TDTT TP HCM ngày càng vững mạnh.

                                                                       Bài và ảnh : Trung tâm TTTL
 


Tin tức liên quan
Các tin khác

Huân chương độc lập hạng 3

Vote ý kiến về website Xin cho biết ý kiến của Anh/Chị về hình thức trang web này!
 
37%
 
62%
Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến
  • Lượt truy cập : 2.163.019
  • Đang online : 264
  • Hôm nay: 932
  • Hôm qua: 1.248
  • Tuần này : 4.300
  • Tháng này : 169.345
  • Tháng trước : 191.444