Đơn đăng ký xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2019      THÔNG TIN ĐÓNG GỚP MỚI LUẬN ÁN CỦA NCS PHẠM VIỆT THANH      Trường Đại học Thể dục Thể Thao TP. Hồ Chí Minh (ĐH TDTT TP.HCM): Tổ chức bảo vệ luận án tiến sĩ cấp trường cho NCS Phạm Việt Thanh      Lễ ra quân Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2019 với chủ đề “Thanh niên tình nguyện vì cộng đồng”       KẾT QUẢ THI NĂNG KHIẾU ĐỢT 1 NGÀY 05&06/07/2019      LỊCH CÔNG TÁC TUẦN Ngày: 15/07 – 20/07/2019 (Lưu hành nội bộ)      Tình hình thực hiện ba công khai năm 2017      Đề án tuyển sinh năm 2019      THÔNG TIN ĐÓNG GỚP MỚI LUẬN ÁN CỦA NCS VŨ ĐÌNH MAI      Trường Đại học TDTT TP. HCM: Tổ chức bảo vệ Luận án Tiến sĩ cấp Trường cho NCS Vũ Đình Mai   
Trường Đại học Thể dục Thể thao thành phố Hồ Chí Minh - 43 năm hình thành, xây dựng, phát triển và hội nhập. Tuy thời gian không dài, nhưng với những người đã từng gắn bó với trường Đại học TDTT TP.HCM thì ký ức về một quãng đường khó khăn, gian khổ nhưng đầy lòng nhiệt huyết; sự chịu đựng, lòng tin hướng đến tương lai của những ngày mới thành lập cách đây 43 năm chưa hề phai nhạt..
Quan hệ quốc tế > Văn phòng Ủy ban Olympic Lào thăm và làm việc với Trường

Ngày 27/03/2014, đoàn Lãnh đạo văn phòng Ủy ban Olympic Lào do ông Chanthone Vong Pheng Kham – Chánh văn phòng ủy ban Olympic Quốc gia Lào trưởng đoàn sang thăm và làm việc với trường Đại học TDTT TPHCM.

 

Toàn cảnh buổi làm việc

         Tiếp và làm việc với đoàn có: ThS Nguyễn Mạnh Phú – Phó Hiệu trưởng kiêm Bí thư Đảng ủy; PGS.TS Lê Thiết Can – Phó hiệu trưởng. Thay mặt lãnh đạo nhà trường, ThS Nguyễn Mạnh Phú vui mừng chào đón đoàn. Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi và chia sẻ những kinh nghiệm với nhau. Đoàn đến thăm trường vào dịp kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM và ngày thể thao Việt Nam nên cũng thấy được phần nào các hoạt động của thanh niên và tinh thần thể thao của sinh viên Trường nói riêng và của dân tộc Việt Nam nói chung.

ThS Nguyễn Mạnh Phú tặng quà lưu niệm cho ôngChanthone Vong Pheng Kham

           Thay mặt đoàn, ông Chanthone Vong Pheng Kham cảm ơn sự tiếp đón nồng nhiệt của Trường và hy vọng trong tương lai mối quan hệ giữa thể thao Lào và thể thao Việt Nam nói chung và với Đại học TDTT TPHCM nói riêng ngày càng phát triển.

 

Đoàn cán bộ Olympic chụp hình kỷ niệm

 Tin tức liên quan
Các tin khác

Huân chương độc lập hạng 3

Vote ý kiến về website Xin cho biết ý kiến của Anh/Chị về hình thức trang web này!
 
37%
 
62%
Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến
  • Lượt truy cập : 2.200.980
  • Đang online : 147
  • Hôm nay: 208
  • Hôm qua: 1.050
  • Tuần này : 7.458
  • Tháng này : 248.915
  • Tháng trước : 183.323