Trường Đại học Thể dục thể thao TP. Hồ Chí Minh & Trung tâm Huấn luyện thể thao Quốc gia TP. Hồ Chí Minh: Với tinh thần tương thân tương ái, cùng với cả nước hướng về “Miền trung Thân yêu”.

Media/29_TH1043/Images/image001c965217b-4-e.jpg

Cán bộ, giảng viên Trường Đại học TDTT TP. HCM, Trung tâm HLTT QG TP. HCM cùng đông đảo Sinh viên, Vận động viên tham gia lễ phát động và ủng hộ “Khúc ruột” Miền trung.

Thời gian qua, các tỉnh thuộc khu vực miền Trung nước ta đã bị sự tàn phá nặng nề của thiên tai, lũ lụt, nhất là các tỉnh: Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Bình, Hà Tĩnh.

Mực nước đỉnh lũ ở nhiều nơi đã vượt mức lũ lịch sử, nhiều người chết, bị thương, mất tích; hàng trăm ngàn ngôi nhà bị ngập nước, hư hỏng và sập đổ; lúa, hoa màu, gia súc gia cầm bị vùi lấp, cuốn trôi; nhiều khu vực dân cư đang bị chia cắt, cô lập.

Media/29_TH1043/Images/image003cf897207-5-e.jpg

Tập thể lãnh đạo Trường và Trung tâm phát động quyên góp ủng hộ Đồng bào Miền trung.

Với tinh thần tương thân tương ái, Sáng 02/11, Trường Đại học TDTT TP.HCM – Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia TP.HCM  tổ chức kêu gọi, quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung đang hứng chịu nỗi đau, mất mát do thiên tai tàn phá nghiêm trọng.

Dự lễ quyên góp có PGS.TS Đặng Hà Việt, Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường, TS Nguyễn Thanh Bình, Phó Bí thư Đảng ủy- Phó Hiệu trưởng nhà trường. Về phía Trung tâm Huấn luyện Thể thao quốc gia TP.HCM có TS Võ Quốc Thắng – Giám đốc , Ông Nguyễn Văn Sung Phó Giám đốc và toàn thể cán bộ, giảng viên, viên chức trường – trung tâm cùng toàn thể huấn luyện viên, sinh viên, vận động viên trường Đại học TDTT TP.HCM – Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia TP.HCM.

Media/29_TH1043/Images/image005fde45e24-8-e.jpg

PGS. TS Đặng Hà Việt, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học TDTT TP. HCM phát động quyên góp ủng hộ Đồng bào Miền trung

Phát biểu tại buổi lễ phát động, PGS.TS Đặng Hà Việt phát biểu  “Cùng với cả nước hướng về miền trung. Đảng ủy, Ban lãnh đạo, Ban chấp chấp Công Đoàn Trường ĐHTDTT TP.HCM – Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia TP.HCM kêu gọi sự góp sức của tất cả cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huấn luyện viên, vận động viên, các doanh nghiệp, mạnh thường quân tích cực ủng hộ, hỗ trợ đồng bào các tỉnh miền trung khắc phục hậu quả mưa lũ, sớm phục hồi sản xuất và ổn định đời sống.

Trong những ngày vừa qua, tại các tỉnh miền Trung đã liên tiếp hứng chịu những trận bão nặng nề gây mưa lớn, lũ quét nghiêm trọng; làm thiệt hại nghiêm trọng về người, tài sản và ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của hàng ngàn hộ dân.

Phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái và nghĩa tình của người dân Thành phố mang tên Bác Hồ kính yêu, nhằm giúp đồng bào các địa phương bị ảnh hưởng nặng nề bởi thiên tai vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Toàn bộ số tiền quyên góp được chuyển về Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TPHCM để sớm chuyển đến tay nhân dân vùng bão lũ nhằm ổn định cuộc sống và sản xuất.

Trước đó, PGS. TS Đặng Hà Việt đại diện  trường Đại học TDTT TP.HCM cũng đã  nhận từ trưởng Ban tổ chức giải Bóng chuyền “ Tương thân, tương ái”, đã kêu gọi, quyên góp được hơn 20 triệu đồng.

Media/29_TH1043/Images/image007f294cd5a-1-e.jpg

Cùng chung tay hướng về Miền trung

Media/29_TH1043/Images/image0090b2b2f79-c-e.jpg

PGS. TS Đặng Hà Việt đại diện  trường Đại học TDTT TP.HCM cũng đã  nhận từ trưởng Ban tổ chức giải Bóng chuyền “ Tương thân, tương ái”

Media/29_TH1043/Images/image011d14082df-5-e.jpg

Cán bộ, giảng viên, viên chức và người lao động quyên góp ủng hộ Miền trung.

Media/29_TH1043/Images/image01317c61897-1-e.jpg
Media/29_TH1043/Images/image015e1c225b0-2-e.jpg

Sinh viên, Vận động viên quyên góp ủng hộ Miền trung

Ngay trong buổi, cán bộ giảng viên, người lao động, huấn luyện viên trường ĐHTDTT TP.HCM – Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia TP.HCM đã đồng ý trích ít nhất một ngày lương để ủng hộ đồng bào Miền trung

Những hành động thiết thực sẽ góp phần giúp đỡ đồng bào các vùng bị thiệt hại, trong đó có các thầy cô giáo và các em học sinh sớm khắc phục hậu quả, ổn định cuộc sống cũng như việc dạy và học.

Trung tâm Thông tin, Thư viện