Trường Đại học Thể dục thể thao Thành phố Hồ Chí Minh (TDTT TP. HCM): Long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới (2019 – 2020) và trao Bằng Tiến sĩ giáo dục học.

Sáng ngày 20/9, Trường Đại học TDTT TP. HCM long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019- 2020i và trao Bằng Tiến sĩ giáo dục học.

Media/29_TH1043/Images/h117706da7-e-e.png

Đại biểu, cán bộ, giảng viên nhà trường dâng hoa tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh trước giờ lễ Khai giảng năm học mới

Tới dự Lễ khai giảng năm học 2019 - 2020, Nhà trường vinh dự được đón tiếp các vị khách quý Đặc biệt có sự hiện diện của PGS.TS Lê Bửu nguyên Tổng cục trưởng Tổng Cục TDTT; PGS.TS Tạ Quang Đông – Uỷ viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ VH,TT&DL, TS Nguyễn Thế Hùng - Vụ trưởng Vụ Đào tạo - Bộ VH,TT&DL, Ông Nguyễn Kiều Linh - Phó Bí thư Đảng ủy khối cơ sở Bộ VH,TT&DL, Phó Chánh văn phòng – Trưởng Cơ quan đại diện Văn phòng Bộ VH,TT&DL tại TP.HCM, Ông Nguyễn Hoàng Anh - Phó Trưởng phòng Truyền thông Văn phòng Bộ VH,TT&DL. cùng các đại diện cơ quan ban ngành: Đại học sư phạm Thể dục thể thao TP. HCM; Đại học Tây Nguyên; Sở VH, TT &DL Ninh Thuận, Bà Rịa – Vũng Tàu … các cơ quan ban ngành, trung ương và địa phương, các cơ quan Báo đài cũng tham dự và đưa tin.

Về phía nhà trường có sự hiện diện của PGS.TS Đặng Hà Việt – Hiệu trưởng nhà trường; TS Nguyễn Thanh Bình, Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng; PGS. TS Trần Hồng Quang – Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên các khóa Đại học chính quy 38, 39, 40, 41, 42.

Media/29_TH1043/Images/h26355508d-e-e.png

Toàn cảnh buổi lễ khai giảng

Mở đầu Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020 TS Nguyễn Thanh Bình – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng của Tổng Bí thư, Chủ Tịch nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam gửi các trường nhân dịp lễ khai giảng năm học mới 2019-2020.

Media/29_TH1043/Images/h3785278f0-0-e.png

TS Nguyễn Thanh Bình đọc thư chúc mừng khai giảng của Tổng Bí thư, Chủ Tịch nước nhân dịp khai giảng năm học mới.

Phát biểu tuyên bố khai giảng năm học mới, PGS.TS Đặng Hà Việt - Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận và biểu dương sự phấn đấu nỗ lực lao động, giảng dạy, học tập và rèn luyện của tập thể cán bộ, giảng viên, người lao động, sinh viên nhà trường trong suốt thời gian qua đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển của nhà trường và của ngành TDTT, đáp ứng nhu cầu hội nhập của đất nước.
PGS.TS Đặng Hà Việt nhấn mạnh:  Trong năm học mới, Ban lãnh đạo nhà trường cùng với cán bộ, giảng viên tiếp tục đổi mới và nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học đồng thời  khẳng định rằng, trong điều kiện khó khăn chung của đất nước, tập thể cán bộ công chức, viên chức nhà trường cần nêu cao tinh thần đoàn kết hơn nữa, sáng tạo và đổi mới hơn nữa, vượt qua mọi khó khăn, thử thách, nhằm đáp ứng nhu cầu về chiến lược, tầm nhìn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và nhà nước giao cho.

Media/29_TH1043/Images/h5b6fb696f-b-e.png

PGS.TS Đặng Hà Việt - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ PGS. TS Tạ Quang Đông thay mặt cho lãnh đạo Bộ Văn Hóa, Thể thao và Du lịch tôi xin biểu dương và gửi lời chúc mừng đến tập thể cán bộ, giảng viên, học  viên, sinh viên nhà trường vì những nổ lực phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học vừa qua.

Media/29_TH1043/Images/h6eac5accf-a-e.png

PGS. TS Tạ Quang Đông, Thứ trưởng Bộ VH,TT&DL phát biểu tại buổi lễ.

Trong năm học 2019 - 2020, tôi mong muốn rằng nhà trường tiếp tục phát huy được những thành tựu của năm học vừa qua, đồng thời thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm sau: Tiếp tục nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động giáo dục. Chăm lo,đầu tư phát triển đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục. Phát triển cơ sở hạ tầng trường lớp và tăng cường cơ sở vật chất thiết bị dạy học. Tiếp tục đổi mới công tác quản lý giáo dục để đáp ứng với thị trường nguồn nhân lực trong giai đoạn mới…

Media/29_TH1043/Images/h72367112f-2-e.png

PGS.TS Tạ Quang Đông – Uỷ viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ VH,TT&DL phát biểu và tặng hoa chúc mừng tại lễ khai giảng năm học mới

Bài&ảnh: Trung tâm TT-TV