Lễ trao giải Quả bóng Vàng Việt Nam 2019 có sự hiện diện của lãnh đạo các cấp, các đơn vị tài trợ, lãnh đạo các đội bóng, huấn luận viên, các cầu thủ, cựu cầu thủ, gia đình cầu thủ, các cổ động viên, khán giả hâm mộ và các phóng viên, nhà báo đại diện các đơn vị cơ quan thông tấn báo chí trên cả nước.

Media/29_TH1043/Images/tuong-vy-bong-vang-14dda2db7-b-e.jpg

Tại lễ trao giải, Hoa hậu du lịch thế giới 2019 Tường Vy và HLV CLB Thái Sơn Nam ông Nguyễn Bảo Quân cùng bước ra sân khấu, công bố giải thưởng quả bóng Đồng, Bạc và Vàng Futsal 2019.

Media/29_TH1043/Images/tuong-vy-bong-vang-2d4de2927-a-e.jpg

Xuất thân từ ngôi nhà Vietnam Fitness Model cùng với ưu thế tốt nghiệp Đại học Thể dục Thể thao tại TP.HCM, Hoa hậu Tường Vy luôn tiên phong đồng hành trong các hoạt động của lĩnh vực thể thao, bên cạnh lịch làm việc dày đặc trong lĩnh vực giải trí.

Media/29_TH1043/Images/tuong-vy-bong-vang-51e7dbcd4-9-e.jpg

Bằng sức trẻ của mình cộng với kiến thức được đào tại tại nhà trường và tinh thần thể thao rực cháy, Hoa hậu Tường Vy cho biết cô luôn nỗ lực lan tỏa tinh thần rèn luyện thể thao đến các bạn trẻ với mong muốn mọi người có một sức khỏe thật tốt trong một cơ thể săn chắc bắt mắt vì đó là yếu tố quan trọng tạo nên thành công trong mọi hoàn cảnh.

http://sandien24h.vn/