Global Sport Management và Đại học Thể dục Thể thao TP.HCM ra mắt “Dự án Doanh nghiệp đồng hành với Ngôi sao thể thao”

Ngày 13 tháng 7 vừa qua, một trong những sự kiện thuộc dự án “Doanh nghiệp đồng hành với Ngôi sao thể thao” với chủ đề: “Kết nối và định hướng thương hiệu cá nhân cho vận động viên đỉnh cao” do Global Sport Management (GSM) phối hợp cùng Trường Đại học Thể dục Thể thao TP.HCM tổ chức đã diễn ra thành công. Dù được tổ chức trên nền tảng online, tuy nhiên, chương trình thu hút sự quan tâm và tham dự của đông đảo VĐV có thành tích cao trong các kì thi đấu lớn đang theo học tại trường bởi sức hấp dẫn lớn từ dự án.

https://globalsport.vn/wp-content/uploads/2021/07/217872056_1952122448304736_3687844651478252080_n-787x1024.jpgPoster của sự kiện với chủ đề: “Kết nối và định hướng về thương hiệu cá nhân cho vận động viên đỉnh cao

Nhận thấy được sức hút của các vận động viên thể thao đối với giới mộ điệu, sự ảnh hưởng của họ với giới truyền thông – công chúng, dự án “Doanh nghiệp đồng hành với Ngôi sao thể thao” ra đời nhằm kết nối những Doanh nghiệp có thể đồng hành và trao tặng học bổng, cơ hội việc làm sau Đại học cho các vận động viên có thành tích cao. Bên cạnh đó, dự án cũng mong muốn mang lại giá trị thương hiệu cho các nhà tài trợ, đồng thời tạo cơ hội cho các vận động viên thể thao đạt thành tích cao đang theo học tại Trường có được một “hậu đỉnh cao” rực rỡ.

“Dự án “Doanh nghiệp đồng hành với Ngôi sao thể thao” đánh dấu sự phát triển mới của các vận động viên có thành tích cao. Theo đó, các vận động viên sẽ được chúng tôi – Công ty GSM đào tạo bài bản và chuyên nghiệp về cách thức xây dựng thương hiệu bản thân, nhằm tăng cơ hội phát triển bản thân và tăng thêm thu nhập để trang trải học phí, theo đuổi đam mê.” – Bà Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch GSM – công ty thành viên thuộc Nam Hương Corp cho biết.

https://globalsport.vn/wp-content/uploads/2021/07/1_owpb-746x1024.pngBà Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch GSM – công ty thành viên thuộc Nam Hương Corp.

Cũng trong chương trình, PSG.TS Đặng Hà Việt, Hiệu trưởng trường ĐH TDTT Tp.HCM đã chia sẻ: “Nửa đầu năm 2021 chưa thực sự mang đến may mắn cho nền thể thao Việt Nam, khi dịch bệnh Covid làm nhiều sự kiện thể thao phải tạm hoãn, thậm chí phải huỷ. Nhưng tôi biết, trong mọi hoàn cảnh, các vận động viên chưa bao giờ ngừng cố gắng. Những nỗ lực không ngừng nghỉ của các em là tấm gương mà tôi mong muốn truyền tải đến mọi người. Tôi tin dự án “Doanh nghiệp đồng hành với Ngôi sao thể thao” do Nam Hương GSM tổ chức và thực hiện có lộ trình và những cách thức bài bản có thể giúp các vận động viên xây dựng được hình ảnh cá nhân một cách chuyên nghiệp, trước hết là tăng được thu nhập cho các em, giúp các em yên tâm học tập và thi đấu.”

https://globalsport.vn/wp-content/uploads/2021/07/11618DANG-HA-VIET.png

PSG.TS Đặng Hà Việt, Hiệu trưởng trường ĐH TDTT Tp.HCM

Hào hứng với dự án, vận động viên Võ cổ truyền Quân đội Đỗ Quốc Thắng, sinh viên năm 2 khoa Huấn luyện thể thao cho biết bản thân rất thích thú khi nhìn thấy profile của mình được Nam Hương GSM chuẩn bị đẹp mắt, đầy đủ và hết sức chuyên nghiệp. Anh chia sẻ sẵn sàng và vinh hạnh khi được đồng hành cùng dự án lần này.

https://globalsport.vn/wp-content/uploads/2021/07/f40f2507bf324b6c1223-682x1024.jpgVận động viên Đỗ Quốc Thắng

Ở tuổi 25, sắp hết độ tuổi thi đấu và bước vào thời kì “hậu đỉnh cao”, vận động viên Đội tuyển Quốc gia môn Bắn cung, đạt được nhiều Huy chương Vàng ở các cuộc thi đấu – cung thủ Nguyễn Văn Đầy hy vọng khi tham gia dự án, anh cũng có thể trở thành gương mặt đại diện cho các nhãn hàng và lan toả năng lượng của mình.

https://globalsport.vn/wp-content/uploads/2021/07/nguy%E1%BB%85n-v%C4%83n-%C4%91%E1%BA%A7y-785x1024.jpgVận động viên Nguyễn Văn Đầy

Sau buổi ra mắt, các vận động viên được GSM tài trợ sẽ được tham dự vào lớp Kỹ năng mềm do Nam Hương Corp tổ chức. Đây là bước đào tạo đầu tiên cho các vận động viên nằm trong chiến lược định vị và xây dựng thương hiệu bản thân được bền vững và lâu dài. Bên cạnh đó, GSM sẽ hỗ trợ kêu gọi học bổng, tài trợ từ các doanh nghiệp và sau đó tiến hành các hoạt động tư vấn, tổ chức truyền thông cho nhà tài trợ khi ký hợp đồng tài trợ cho các vận động viên.

Kết thúc sự kiện, các bên hy vọng sự hợp tác lần này giữa Global Sport Management (GSM) và Trường Đại học Thể dục Thể thao TP.HCM đạt được kết quả tốt đẹp, tất cả đều mong muốn được đóng góp vào công tác quản lý, giúp nền thể thao nước nhà ngày càng phát triển.

https://globalsport.vn/