Sáng 31/07/2020, Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên Trường Đại học Thể dục Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2020 với chủ đề “Thanh niên tình nguyện vì cộng đồng” . Chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng bộ TP. HCM lần thứ XI và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, thực hiện hiệu quả chủ đề năm 2020 của TPHCM là “Năm đẩy mạnh hoạt động văn hóa và xây dựng nếp sống văn minh đô thị” và chủ đề năm 2020 “Tuổi trẻ TPHCM tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”.

Media/29_TH1043/Images/image00148edfe89-b-e.jpg

Ban chỉ huy chiến dịch màu hè xanh năm 2020 cùng một số chiến sĩ tham gia chiến dịch

Đến dự buổi lễ vinh dự có sự hiện diện của PGS. TS Đặng Hà Việt – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; TS Nguyễn Thanh Bình – P. Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà Trường; Đại diện các đơn vị chức năng thuộc trường, cùng toàn thể chiến sĩ tham gia chiến dịch mùa hè xanh năm nay.

Tại buổi lễ ra quân, PGS. TS Đặng Hà Việt – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, đã cùng các chiến sĩ ôn lại truyền thống 20 năm Mùa hè Xanh, đồng thời gửi gắm những nguyện vọng cũng như định hướng hoạt động cho các chiến sĩ trước khi lên đường về địa bàn. Hy vọng các chiến sĩ sẽ làm sáng ngời chiếc áo Mùa hè Xanh truyền thống mang tên Đại học Thể dục Thể thao thành phố Hồ Chí Minh.
Thể hiện tinh thần xung kích tình nguyện vì cộng đồng.

Tiếp đó PGS. TS Đặng Hà Việt – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; TS Nguyễn Thanh Bình – P. Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà Trường đã trao cờ xuất quân cho ban chỉ huy chiến dịch.Giây phút ấy thật tuyệt vời và hừng hực sự nhiệt huyết cũng như sức trẻ của các chiến sĩ năm nay. Mong rằng các bạn chiến sĩ sẽ luôn giữ mãi tinh thần đó, khí thế đó và thể hiện thật tốt tinh thần “Tuổi trẻ Đại học Thể dục Thể thao đi để cống hiến, đi để trưởng thành”.

Media/29_TH1043/Images/image00323296cfe-c-e.jpg

Media/29_TH1043/Images/image00588418d77-4-e.jpg

Ban chỉ huy chiến dịch phất cờ thể hiện tinh thần xung kích, năng động của tuổi trẻ Trường Đại học TDTT TP. HCM

Theo kế hoạch chiến dịch tình nguyện Mùa hè Xanh năm 2020 diễn ra từ ngày 01/08/2020 đến 15/08/2020 tại địa điểm Quận Thủ Đức với các nội dung cụ thể như “Hành động vì môi trường”: Làm vệ sinh đường phố, trường học và khu nghĩa trang, tuyên truyền công tác bảo vệ môi trường. Chương trình “Uống nước nhớ nguồn”: thắp 500 ngọn nến tri ân tại nghĩa trang liệt sĩ thành phố. Xây dựng 05 khu vui chơi  cho các trường tiểu học trên địa bàn quận; cải tạo 01 sân chơi cho trường mầm non. Phối hợp với quận đoàn tổ chức các lớp trang bị kỹ năng tự vệ cho công nhân các khu công nghiệp, khu chế xuất…

Chiến dịch đã chính thức bắt đầu. Chúc các chiến sĩ hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng đất nước ngày càng vững mạnh nói chung và mang hình ảnh sinh viên trường ĐHTDTT TP.HCM đến gần hơn đối với mọi người nói riêng. Chúc các bạn sẽ có một mùa tình nguyện thật vui vẻ và nhiều kỉ niệm.
Một số hình ảnh ghi lại được tại buổi lễ xuất quân.

Media/29_TH1043/Images/image00708c31cdf-f-e.jpg
Media/29_TH1043/Images/image009dcc3444a-3-e.jpg