Ngày 25/9, các đồng chí là ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, chi bộ trực thuộc Đảng bộ trường Đại học Thể dục Thể thao thành phố Hồ Chí Minh ( ĐHTDTT TP.HCM) đã tham dự Hội nghị tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng cho cấp ủy năm 2020.

Media/29_TH1043/Images/image001a807f04f-0-e.jpg

Báo cáo viên của Ban Tuyên giáo Thành ủy dẫn nghiệp vụ xây dựng Đảng năm 2020.

Tại hội nghị, các Báo cáo viên của Ban Tuyên giáo Thành ủy, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy đã trao đổi, hướng dẫn, trang bị nghiệp vụ nhằm giúp cấp ủy cơ sở nắm bắt, hiểu rõ hơn về công tác tuyên giáo, tổ chức, kiểm tra, văn phòng, công tác dân vận và quy chế dân chủ ở cơ sở để áp dụng vào tình hình thực tiễn của chi bộ, đảng bộ mình. Qua đó, tạo sự thống nhất cao về tư tưởng và hành động trong cán bộ, đảng viên, đoàn kết nhất trí, xây dựng tổ chức cơ sở đảng trong sạch, vững mạnh. Đồng thời báo cáo viên đã hướng dẫn cách thức nhận diện các biểu hiện, cách ứng xử văn hóa trên mạng xã hội và thực hiện các giải pháp phù hợp để đấu tranh, ngăn chặn, đẩy lùi có hiệu quả tình trạng thông tin xấu, độc, sai sự thật trên internet, mạng xã hội.

Các đại biểu tham dự lớp tập huấn tích cực thảo luận, trao đổi và được các Báo cáo viên giải đáp những vướng mắc khó khăn tại cơ sở những nội dung cốt lõi, trọng tâm, thiết thực của các mặt công tác xây dựng Đảng đế đáp ứng tốt nhu cầu thực tế ở cơ sở.

Media/29_TH1043/Images/image003a6181ed1-6-e.jpg

Toàn cảnh buổi tập huấn nghiệp vụ công tác Đảng năm 2020

Media/29_TH1043/Images/image005fe2cfbe8-7-e.jpg

Ban Chấp hành Đảng bộ, chi bộ trực thuộc  ĐHTDTT TP.HCM tham dự tập huấn nghiệp vụ công tác Đảng năm 2020.

Cũng trong dịp này, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTT-DL) đã tổng kết công tác tổ chức Đại hội đại biếu Đảng bộ khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch lần thứ X, nhiệm kỳ 2020-2005; Tặng Giấy khen của Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho các Đảng bộ, Chi bộ trực thuộc đã tổ chức tốt Đại hội Đảng nhiệm kỳ 2020-2025.

Media/29_TH1043/Images/image007ac8d91ab-3-e.jpg

Bài&ảnh : Trung tâm Thông tin, Thư viện