Chiều ngày 26/03/2021, Tại Trường Đại học TDTT TP. Hồ Chí Minh, Chi bộ Sinh viên đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 07 sinh viên, đoàn viên ưu tú. Buổi lễ được tổ chức trang trọng trong không khí Đoàn viên thanh niên toàn trường đang ra sức lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021).

Media/29_TH1043/Images/image001a5f870d5-2-e.jpg

Đại biểu khách mời cùng toàn thể đảng viên chi bộ sinh viên và quần chúng ưu tú được kết nạp vào hàng ngũ của Đảng thực hiện nghi thức chào cờ tại buổi lễ

Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Lương Văn Nhiền – Bí thư Đảng ủy khối cơ sở Bộ VHTT&DL; Đ/c Trần Thị Diệu Bình, Phó trưởng Ban tuyên giáo Đảng ủy khối cơ sở Bộ VHTT&DL; Đ/c Phan Hồng Quang – Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối cơ sở Bộ VHTT&DL. Về phía Nhà trường có Đ/c Vũ Việt Bảo Ủy viên BCH Đảng ủy Trường – Chủ tịch Hội đồng trường. Đ/c Nguyễn Bảo Ninh – Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ Sinh viên; Đ/c Lý Vĩnh Trường – Đảng ủy viên BCH Đảng ủy Trường, Bí thư các chi bộ thuộc trường cùng toàn thể Đảng viên chi bộ sinh viên.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ sinh viên Đồng chí Nguyễn Bảo Ninh - Bí thư Chi bộ thừa ủy quyền đọc Quyết định kết nạp Đảng viên mới cho 07 quần chúng ưu tú. Đồng thời, đồng chí Bí thư Chi bộ đã Phát biểu giao nhiệm vụ cho đảng viên mới, phân công các đồng chí Đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí Đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Media/29_TH1043/Images/image002f37b0482-8-e.jpg

Đ/c Lương Văn Nhiền – Bí thư Đảng ủy khối cơ sở Bộ VHTT&DL phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại lễ kết nạp, đồng chí Lương Văn Nhiền đã chúc mừng và nhấn mạnh, đây là vinh dự không chỉ riêng cá nhân các đồng chí, của gia đình các đồng chí mà còn của Đảng bộ Trường Đại học TDTT TP. Hồ Chí Minh. Trong thời gian tới các đồng chí phải thực hiện nghiêm túc các quy định cũng như tích cực tìm hiểu Nghị quyết của Chi bộ để nhanh chóng cùng Chi bộ hoàn thành các chỉ tiêu đề ra. Đồng thời, đồng chí cũng yêu cầu chi ủy chi bộ Sinh viên phải thường xuyên theo dõi, giúp đỡ để các đồng chí mới được kết nạp vào hàng ngũ của Đảng hoàn thành thử thách và được công nhận Đảng viên chính thức đúng thời gian quy định.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Media/29_TH1043/Images/image003f105cbe8-7-e.jpg

Đ/c Lương Văn Nhiền – Bí thư Đảng ủy khối cơ sở Bộ VHTT&DL trao quyết định kết nạp Đảng cho đảng viên mới

Media/29_TH1043/Images/image0058635e76c-8-e.jpg

Đ/c Trần Thị Diệu Bình, Phó trưởng Ban tuyên giáo Đảng ủy khối cơ sở Bộ VHTT&DL

Media/29_TH1043/Images/image006930c634f-c-e.jpg

Đ/c Lý Vĩnh Trường – Đảng ủy viên BCH Đảng ủy Nhà trường trao Quyết định kết nạp Đảng cho Đảng viên mới

Media/29_TH1043/Images/image007dab8bcdc-5-e.jpg

Đ/c Vũ Việt Bảo – Đảng ủy viên BCH Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường trao quyết định kết nạp Đảng cho Đảng viên mới

Media/29_TH1043/Images/image0088013cb90-0-e.jpg
Media/29_TH1043/Images/image0099cf4c369-e-e.jpg

Các đồng chí Đảng viên mới chụp hình lưu niệm cùng lãnh đạo và toàn thể Đảng viên chi bộ sinh viên