Đơn đăng ký xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2018      THÔNG TIN ĐÓNG GÓP MỚI VÀ TOÀN VĂN LUẬN ÁN TIẾN SĨ CỦA NCS NGUYỄN THỊ LÝ      LỊCH CÔNG TÁC TUẦN Ngày: 19/11 – 24/11/2018 (Lưu hành nội bộ)      Trường Đại học TDTT TP.HCM : Lễ ra mắt các Câu lạc bộ (CLB) thể thaovà tổ chức giải Quần vợt chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11      Trường Đại học TDTT TP. HCM: Tổ chức bảo vệ Luận án Tiến sĩ cấp trường cho 2 Nghiên cứu sinh: Phạm Thị Hiên và Nguyễn Trung Kiên      Kế hoạch thi Cao học K23 đợt 2 năm 2018       Đề án tuyển sinh năm 2018      THÔNG TIN ĐÓNG GÓP MỚI CỦA LUẬN ÁN NCS TRẦN NGỌC CƯƠNG      THÔNG TIN ĐÓNG GÓP MỚI VÀ TOÀN VĂN LUẬN ÁN TIẾN SĨ CỦA NCS NGUYỄN TRUNG KIÊN      Trường ĐHTDTT TP.HCM : Tham gia giao lưu Văn hóa, Thể thao học sinh, sinh viên tiêu biểu khu vực phía Nam năm 2018.   
Trường Đại học Thể dục Thể thao thành phố Hồ Chí Minh - 38 năm hình thành, xây dựng, phát triển và hội nhập. Tuy thời gian không dài, nhưng với những người đã từng gắn bó với trường Đại học TDTT TP.HCM thì ký ức về một quãng đường khó khăn, gian khổ nhưng đầy lòng nhiệt huyết; sự chịu đựng, lòng tin hướng đến tương lai của những ngày mới thành lập cách đây 38 năm chưa hề phai nhạt..
40 năm thành lập > Họp mặt cựu sinh viên khóa I trường Đại học TDTT TP.HCM

Chiều ngày 25/4/2016, tại tỉnh Bình Thuận, tập thể cựu sinh viên khóa 1 tổ chức buổi họp mặt cựu sinh viên khóa 1 Trường Cán bộ Thể  dục thể thao miền Nam tiền thân của Trường Đại học Thể dục thể thao Thành phố Hồ Chí Minh trong không khí vui tươi, với biết bao kỷ niệm sâu sắc về nhà trường, về thầy, cô và bạn bè.

Tập thể cựu sinh viên khóa 1, hân hạnh được đón, tiếp: NGƯT. GS. TS. Lê Quý Phượng – Phó Chủ tịch Ủy Ban Olympic Việt Nam, Hiệu Trưởng Trường Đại học TDTT Thành phố Hồ Chí Minh; TS. Đặng Hà Việt – Giám đốc, Trung tâm Huấn huyện Thể thao Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh; ông Ngô Minh Chính – Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Thuận …, đặc biệt, với sự hiện diện của nhiều thầy, cô đã giảng dạy khóa 01: GS. TS Lê Nguyệt Nga – Nguyên Phó Hiệu trưởng, PGS.TS Nguyễn Thiệt Tình – Nguyên Phó Hiệu trưởng, Cô Nguyễn Thị Nguyệt, thầy Nguyễn Xuân Anh, thầy Đào Công Sanh, thầy Mai Đình Trường, thầy Ngô Anh Tú, cô Trần Thị Biển, cô Nguyễn Thị Mùi… đến dự họp mặt.
Anh Đỗ Văn Ba cựu sinh viên khóa 1, nguyên Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Thuận thay mặt hơn 120 cựu sinh viên khóa 1 của Trường ôn  lại chặng đường đã qua, những kỷ niệm sâu sắc của đời sinh viên và cả trong công tác, làm việc ở nhiều ngành nghề khác nhau nhưng những anh, em cựu sinh viên khóa 1 luôn nuôi trong mình những ký ức và tình cảm tuổi học trò. Trong không khí vui tươi hôm nay, những cựu sinh viên khóa 1 của Trường xin gửi tất cả những tình cảm biết ơn sâu sắc và kính chúc quý thầy, cô sức khỏe, hạnh phúc.
Thay mặt thầy, cô giáo đã từng giảng dạy, công tác tại trường từ những năm 1976, cô Nguyễn Thị Nguyệt – nguyên Giảng viên của Trường đã phát biểu: “Hôm nay, các em đã ôn lại những kỷ niệm của một thời khó khăn, gian khổ mà các em đã nỗ lực vượt qua trong học tập, trong công tác để cống hiến cho sự phát triển của nhà trường, của ngành thể thao Việt Nam. Những hình ảnh của cô, cậu học trò năm xưa đã thấm thoát 40 năm.  Quãng thời gian đó, nhiều em đã trở thành những là lãnh đạo của ngành, của trường, của nhiều đơn vị,… các em vẫn mãi mang theo ký ức với các bạn đồng niên khoá trong suốt 40 năm qua. Đó là niềm vụi, là nỗi nhớ về mái trường, về thầy, cô với tất cả tấm lòng, tình cảm cao đẹp”.
Đại diện lãnh đạo Trường, NGƯT. GS. TS. Lê Quý Phượng – Phó Chủ tịch Ủy Ban Olympic Việt Nam, Hiệu Trưởng Trường Đại học TDTT Thành phố Hồ Chí Minh đã phát biểu chúc mừng: “Hôm nay, tôi rất vui mừng tham dự họp mặt của các anh, các chị cựu sinh viên khóa 1. Buổi họp mặt được tổ chức nhân 40 năm thành lập Trường Đại học Thể dục thể thao Thành phố Hồ Chí Minh mà tiền thân là Trường Cán bộ Thể  dục thể thao miền Nam, các anh, chị đã tổ chức sự kiện này thật ý nghĩa, thật tình cảm với biết bao kỷ niệm sâu sắc về nhà trường, về thầy, cô và bạn bè. Trải qua 40 năm hình thành và phát triển, Nhà trường đã có nhiều đổi mới, nhiều thành tựu mới nhưng sẽ mãi khắc sâu dấu ấn của cựu sinh viên Khóa 1- Khóa đầu tiên và xứng đáng là “cánh chim đầu đàn”, là thế hệ đàn anh, đàn chị của cựu sinh viên trường đã có nhiều đóng góp cho ngành và cho xã hội.
Năm 2016, Nhà trường phát động nhiều phong trào thi đua và tổ chức nhiều hoạt động nhằm chào mừng kỷ niệm 40 năm thành lập, phát triển và hội nhập của trường, thay mặt Ban lãnh đạo Nhà trường trân trong kính mời quý thầy, cô giáo, các anh, chị đã từng công tác, học tập tại trường về tham dự lễ kỷ niệm 40 thành lập trường vào ngày 18/9/2016. Xin kính chúc quý thầy, cô, các anh, chị sức khỏe và hạnh phúc. Chúc buổi họp mặt thành công tốt đẹp”.
(Ảnh NGƯT. GS. TS. Lê Quý Phượng – Phó Chủ tịch Ủy Ban Olympic Việt Nam, Hiệu Trưởng Trường Trường Đại học TDTT Thành phố Hồ Chí Minh phát biểu chúc mừng)
 Buổi họp mặt khép lại với nhiều nội dung sâu sắc về tình cảm tri ân thầy, cô, lưu luyến của bạn bè cùng hòa quyện trong tiếng gió, tiếng sóng biển với lời ca, tiếng hát rất ấm áp, thân thương và gần gũi./.

 
 Tin tức liên quan
Các tin khác

Huân chương độc lập hạng 3

Vote ý kiến về website Xin cho biết ý kiến của Anh/Chị về hình thức trang web này!
 
38%
 
61%
Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến
  • Lượt truy cập : 1.923.533
  • Đang online : 105
  • Hôm nay: 32
  • Hôm qua: 1.533
  • Tuần này : 5.515
  • Tháng này : 152.050
  • Tháng trước : 169.192